Sunday, 04/12/2022 - 08:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Dịch Vọng A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG A VINH DỰ THAM GIA ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO QUẬN CẦU GIẤY LẦN THỨ VI

Ngày 20/8 vừa qua, UBND quận Cầu Giấy đã tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI chào mừng 25 năm thành lập quận Cầu Giấy (1/9/1997 - 1/9/2022). Tham dự đại hội là các vị đại biểu, lãnh đạo các ban ngành của Thành phố và Quận. Sau màn diễu hành cờ Tổ quốc, cờ thể thao, ảnh Bác, 35 khối cơ quan, đoàn thể đóng trên địa bàn quận đã tham gia lễ diễu hành trong không khí trang trọng, thiêng liêng. Trường Tiểu học Dịch Vọng A vinh dự được cử 40 học sinh đại diện cho khối các trường Tiểu học của Quận tham dự lễ diễu hành.

Tự hào biết bao truyền thống về mái trường Tiểu học Dịch Vọng A yêu dấu. Được thành lập vào năm 1974, với bề dày thành tích trong dạy và học như Huân chương Lao động hạng Ba; Huân chương Lao động hạng Nhì; Bằng khen về thành tích 5 năm (2007-2012) thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” của UBND Thành phố Hà Nội; Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2012 – 2013; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2014; Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác GD&ĐT, đi đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2015 - 2016”; Cờ “Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua” của UBND Thành phố Hà Nội; Bằng khen có thành tích 10 năm thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" giai đoạn 2007 – 2017; Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của UBND Thành phố Hà Nội; Cờ “Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua” của UBND Thành phố Hà Nội; liên tục đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc; trường Tiên tiến xuất sắc về TDTT cấp Thành phố… nhà trường luôn là đơn vị dẫn đầu khối Tiểu học trong 11 năm liên tiếp về công tác giáo dục Thể chất, được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen. Bên cạnh đó, Nhà trường thường xuyên duy trì tổ chức các giải TDTT cho học sinh. Nhờ đó, học sinh của trường đạt được nhiều giải thể thao cấp Quốc gia và khu vực Đông Nam Á xứng đáng là bông hoa ngát hương mãi khoe sắc, tô thắm trong vườn hoa giáo dục quận Cầu Giấy.

Góp vào thành công của Đại hội, hai thầy giáo Phạm Hữu Sơn và Phạm Thế Hưng được giao trọng trách trọng tài - người cầm cân nảy mực của đại hội. Bên cạnh đó, nhận được sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo cô giáo Tạ Thị Thương Thương vinh dự tham gia dẫn chương trình trong Đại hội. Về phía nhà trường, cô giáo Ngô Thị Bích Thủy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức Đại hội.

Hi vọng rằng, thông qua hoạt động ý nghĩa này, trường Tiểu học Dịch Vọng A sẽ tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, góp phần lan tỏa tinh thần, ý chí trong tập luyện, thi đấu để nâng cao sức khỏe và góp phần xây dựng nếp sống văn minh. Chúc cho nhà trường luôn phát triển bền vững và là điểm sáng về mọi mặt của ngành giáo dục quận Cầu Giấy nói riêng và ngành giáo dục Thủ đô nói chung.

Tác giả: Trường TH Dịch Vọng A
Năm 2022 : 87.741