Sunday, 04/12/2022 - 10:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Dịch Vọng A

TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG A TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ HÈ 2022”

Dưới tiết trời mát mẻ của những ngày chớm thu, sáng ngày 29-7 vừa qua, trường Tiểu học Dịch Vọng A đã vui mừng tổ chức Chương trình Giao lưu Câu lạc bộ hè 2022. Chương trình sự tham dự của các cô giáo trong Ban Giám hiệu, các thầy cô quản lý và trực tiếp giảng dạy câu lạc bộ, đặc biệt là sự hiện diện của gần 200 học sinh đến từ các khối lớp.

Mở đầu chương trình, cô giáo Nguyễn Thị Hoa - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu tổng kết những hoạt động đã triển khai trong thời gian qua. Sau bài phát biểu của cô, trên gương mặt của mỗi thầy cô giáo hay mỗi học sinh thân yêu đều mang một tâm trạng luyến tiếc. Bởi lẽ, các thầy cô giáo và các em đã cùng nhau trải qua một mùa hè thật bổ ích và ý nghĩa. Giờ đây các em sẽ tạm xa những người bạn vừa mới quen để chuẩn bị bước vào trước thềm năm học mới.

Cô giáo Nguyễn Thị Hoa - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Với phương châm “Dạy bằng trái tim - Học bằng đam mê” tuy thời gian không dài cũng không ngắn, các em học sinh đã được đồng hành cùng các thầy cô giáo trong mọi hoạt động. Mỗi thầy cô giáo đều không ngần ngại đem hết tấm lòng yêu thương và truyền tải cho các em niềm đam mê trong từng lĩnh vực. Qua mỗi Câu lạc bộ, các em được phát triển toàn diện, được thể hiện bản thân, được bộc lộ những cá tính riêng và đam mê với môn học. Và cũng từ đó, các thầy cô giáo đã tìm ra những tài năng nhí vô cùng đặc biệt và chính những tài năng nhí này đã thể hiện bản thân ngay trong chương trình Giao lưu Câu lạc bộ.

Thầy trò Câu lạc bộ Võ thuật có màn biểu diễn vô cùng đẹp mắt

Hai MC chuyên nghiệp thuộc Câu lạc bộ MC nhí

Màn biểu diễn đặc sắc của các bạn học sinh đến từ Câu lạc bộ Nhảy hiện đại

Các vận động viên CLB bóng rổ thể hiện kĩ thuật, tài năng

Không khí của chương trình sôi động hơn khi các em học sinh được tham gia giao lưu hỏi đáp và chơi trò. Mỗi câu hỏi hay trò chơi của thầy Tổng phụ trách đều khiến cả sân trường rộn rã và vui tươi hẳn lên. Sự e ngại, rụt rè của các em ở những ngày đầu đã dần được thay thế bằng sự tự tin và hăng hái hơn trong buổi giao lưu ý nghĩa này.

Thầy Chu Quốc Hiệp - GV Tổng phụ trách

mang đến cho các em học sinh nhng niềm vui và sự sôi động

Đặc biệt, tham gia chương trình giao lưu, các em học sinh được hòa mình vào một bữa tiệc buffet vô cùng đặc biệt có một không hai. Bữa tiệc được thầy cô cùng các em học sinh chuẩn bị vô cùng chu đáo với đầy đủ các món ăn từ mặn đến ngọt. Dưới đây là một số hình ảnh của bữa tiệc đầy cảm xúc và vô cùng đáng nhớ.

Kết thúc Chương trình Giao lưu Câu lạc bộ hè 2022, các thầy cô giáo hi vọng với các con học sinh đây sẽ là một chương trình thật đặc biệt và ý nghĩa. Một mùa hè không máy tính, không điện thoại và thiết bị điện tử, một mùa hè các con đã hết mình với đam mê và được thể hiện mình. Đây cũng là bước đệm để các em học sinh bước vào một năm học mới với tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và nỗ lực hết mình vì những mục tiêu phía trước, là niềm tự hào của gia đình và thầy cô giáo.

Tác giả: Trường TH Dịch Vọng A
Năm 2022 : 87.767