Sunday, 04/12/2022 - 10:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Dịch Vọng A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NIỀM VUI ĐẦU NĂM HỌC MỚI

Đã bước sang tuần thứ 3 của năm học mới nhưng thầy trò trường Tiểu học Dịch Vọng A vẫn hân hoan thu lượm quả ngọt từ mùa gieo trồng trước.

Chắc hẳn chúng ta không thể nào quên những khó khăn, thách thức trong thời gian qua với toàn xã hội nói chung, với ngành giáo dục nói riêng. Năm học 2021 - 2022, vượt qua cơn bão dịch bệnh bằng những cố gắng không ngừng nghỉ, tập thể nhà trường đã đạt được những thành tích xuất sắc, xứng đáng với lòng tin của các cấp lãnh đạo và các bậc phụ huynh.

Không chỉ đạt thành tích xuất sắc trong giảng dạy và học tập mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã đạt được thành tích xuất sắc trong mọi lĩnh vực công tác khác.

Tháng 9 vừa qua, trong Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2021 - 2022, Công đoàn trường Tiểu học Dịch Vọng A là đơn vị duy nhất của Giáo dục Quận Cầu Giấy vinh dự được nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; được Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tặng Giấy khen vì đã đạt thành tích trong phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt năm học 2021 - 2022. Nhà trường là 1/25 đơn vị của quận được nhận giấy khen của LĐLĐ quận Cầu Giấy về Biểu dương công trình, sản phẩm, phần việc chào mừng 25 năm thành lập quận. Cô giáo Đỗ Thị Hương - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường được Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Quận tặng giấy khen vì những đóng góp xuất sắc cho hoạt động Công đoàn.

Công đoàn trường Tiểu học Dịch Vọng A nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

 

Công đoàn Nhà trường được Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tặng Giấy khen vì đã đạt thành tích trong phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt năm học 2021 - 2022

Nhà trường được nhận giấy khen của LĐLĐ quận Cầu Giấy về Biểu dương công trình, sản phẩm, phần việc chào mừng 25 năm thành lập Quận

 

Cô giáo Đỗ Thị Hương - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường được Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Quận tặng giấy khen

Xứng đáng với truyền thống nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Dịch Vọng A dưới sự phụ trách của thầy giáo Chu Quốc Hiệp cũng đã đạt được thành tích hoạt động rất đáng tự hào. Đây là hoạt động giáo dục hết sức quan trọng, đáp ứng yêu cầu đào tạo con người phát triển toàn diện. Nhà trường đã luôn đổi mới hình thức và nâng cao chất lượng các hoạt động Đội. Kết quả của những cố gắng đó được ghi nhận bằng Cờ dẫn đầu thi đua trong Công tác Đội và phong trào Thiếu nhi do Thành Đoàn Hà Nội trao tặng. Thầy giáo thủ lĩnh thiếu nhi Chu Quốc Hiệp được nhận Bằng khen của Hội đồng Đội Trung ương.

Liên đội trường Tiểu học Dịch Vọng A nhận “Cờ dẫn đầu thi đua trong Công tác Đội và phong trào Thiếu nhi” do Thành Đoàn trao tặng

 

Thầy giáo Chu Quốc Hiệp – Giáo viên Tổng phụ trách được nhận Bằng khen của Hội đồng Đội Trung ương

Những kết quả đó hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Người viết: Cô giáo Bùi Thị Thanh Bình


Tác giả: Trường TH Dịch Vọng A
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 92
Hôm qua : 236
Tháng 12 : 790
Năm 2022 : 87.767