Sunday, 04/12/2022 - 08:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Dịch Vọng A

MỘT TẾT TRUNG THU TRỌN VẸN NIỀM VUI

Sau lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023 diễn ra tốt đẹp, thầy trò trường Tiểu học Dịch Vọng A bắt đầu một năm học mới với một khí thế quyết tâm cao và vô cùng phấn khởi. Khởi đầu thuận lợi, hứa hẹn một năm học có rất nhiều niềm vui và thành tích rực rỡ của tập thể Nhà trường!

Hòa chung không khí đó, sáng 9/9/2022, hơn 3000 học sinh trường Tiểu học Dịch Vọng A hân hoan đến trường với niềm vui được tham gia chương trình “Trung thu Nhân ái” do Nhà trường tổ chức. Đây là một chương trình đặc biệt Nhà trường dành tặng tất cả các em học sinh thân yêu nhân dịp Tết Trung thu.

"Có một vầng trăng cổ tích

Chị Hằng, Chú Cuội, cây đa

Trung thu năm nay thật thích

Vui chơi, phá cỗ, nhận quà ....

Có một vầng trăng vẫn thế

Dịu dàng, nhân ái, sẻ chia

Yêu thương cho ta tất cả

Giản đơn như thế thôi mà."

Sân khấu được trang hoàng đẹp mắt

Sân trường đầu giờ sáng

Cả sân trường rực rỡ sắc màu, sân khấu sáng dịu dàng trong sắc thu dịu nhẹ. Học sinh mặc trang phục đẹp đẽ, nô nức bước vội những bước chân về vị trí của lớp mình. Trên tay các em đung đưa những chiếc đèn ông sao, đèn lồng cùng các đồ chơi Trung thu và miệng cười như hoa buổi sớm. Niềm vui của các em cũng dễ lan tỏa đến các thầy cô. Thầy cô cũng vô cùng xúc động và hạnh phúc vì năm nay, các em may mắn được học trực tiếp tại trường ngay từ đầu năm học, được tham dự chương trình Trung thu đầy yêu thương và kỷ niệm.

Các cô giáo trong Ban Giám hiệu Nhà trường

Mở đầu chương trình, cô giáo Nguyễn Thị Trúc Quỳnh - Phó hiệu trưởng Nhà trường - thay mặt các thầy cô giáo lên phát biểu chúc mừng các em nhân dịp Tết Trung thu và phát động phong trào quyên góp ủng hộ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Trúc Quỳnh - Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Với mong muốn giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường yên tâm học tập trong năm học mới, nhà trường đã phát động tới toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh tham gia quyên góp ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài nhà trường. Thật vui và xúc động vì các hoạt động giàu ý nghĩa nhân văn này đều nhận được sự sẻ chia, ủng hộ bằng cả tấm lòng của đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Có một điều rất đặc biệt, đây là lần thứ 11 liên tiếp, nhà trường tổ chức phát động phong trào ủng hộ vào dịp Trung thu để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Liên đội. Thầy trò trường Dịch Vọng A đều chung niềm tự hào vì truyền thống “tương thân tương ái” đã thực sự trở thành một nét đẹp trong truyền thống quý báu của Nhà trường, được các thế hệ học sinh cùng chung tay giữ gìn và phát huy!

Các cô giáo trong Ban Giám hiệu Nhà trường tham gia ủng hộ

Các thầy cô giáo và các em học sinh cùng tham gia quyên góp ủng hộ.

Nhân dịp Tết trung thu, Nhà trường gửi tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường những món quà nhỏ đầy ý nghĩa. Mong rằng, các em sẽ có một Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp và trọn vẹn niềm vui.

Ban Giám hiệu Nhà trường tặng quà chúc mừng học sinh nhân dịp Tết Trung thu

Nhân dịp Tết Trung thu, Nhà trường không chỉ dành tặng những món quà đặc biệt cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường. Hưởng ứng chương trình phát động “Trung thu trao em” của Quận đoàn Cầu Giấy và Thành đoàn Hà Nội, thầy trò nhà trường đã gửi những suất quà tặng tới các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận và Thành phố. Yêu thương trao đi, niềm vui ở lại. Mong rằng các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn sẽ thấy ấm lòng trong ngày Tết của các em khi nhận được sự quan tâm tràn ngập yêu thương của tập thể thầy trò trường Tiểu học Dịch Vọng A cùng các trường trên địa bàn thành phố.

Thầy Chu Quốc Hiệp – Tổng phụ trách thay mặt Nhà trường ủng hộ chương trình “Trung thu trao em”

Đặc biệt khi tham gia chương trình, các em học sinh trường TH Dịch Vọng A còn được đón xem màn múa lân đầy sôi động.

Tác giả: Trường TH Dịch Vọng A
Năm 2022 : 87.742