Sunday, 04/12/2022 - 10:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Dịch Vọng A

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG A NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Được sự hướng dẫn, chỉ đạo của Đảng ủy phường Dịch Vọng Hậu, vào lúc 8 giờ sáng ngày 23/8/2022, Chi bộ trường Tiểu học Dịch Vọng A long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 –2025.

Lễ Chào cờ

Tại Đại hội này, Chi bộ rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Tống Xuân Duy

– Quận ủy viên, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Dịch Vọng Hậu về dự và chỉ đạo Đại hội.

Đoàn Chủ tịch Đại hội làm việc

Đồng chí  Ngô Thị Bích Thủy -  Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đọc diễn văn  khai mạc Đại hội

Đồng chí Hồ Thị Thanh Thúy – Chi ủy viên Chi bộ nhiệm kì 2020 – 2022 báo cáo chương  trình làm việc của Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kì 2020 – 2022 trình bày dự thảo Quy chế làm việc của Đại hội với các nội dung: Tổng kết việc thực hiện nghị quyết đại hội cấp mình nhiệm kỳ 2020 - 2022 và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025; kiểm điểm tự phê bình và phê bình của chi ủy trong nhiệm kỳ.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kì 2020 – 2022 trình bày

dự thảo Quy chế làm việc của Đại hội

Để góp phần nâng cao chất lượng Đảng viên, tăng cường vai trò tiên phong, xung kích của lực lượng Đảng viên trong Nhà trường, Đại hội đã nghe 02 ý kiến phát biểu của hai đồng chí : đồng chí Đỗ Thanh Thủy với tham luận “Vai trò của người Đảng viên trong việc phát triển chuyên môn để đáp ứng chương trình Giáo dục phổ thông 2018” và đồng chí Nguyễn Kim Tuyết với tham luận “ Những giải pháp để giúp đỡ quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng.”

Đồng chí Đỗ Thanh Thủy phát biểu tham luận

Đồng chí Nguyễn Kim Tuyết phát biểu tham luận

Trong những năm qua, Chi bộ Trường TH Dịch Vọng A luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức Chính trị - Xã hội của phường Dịch Vọng Hậu. Do đó trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ đã thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra, hoàn thành và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu được giao.

Đồng chí Tống Xuân Duy – Quận ủy viên, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Dịch Vọng Hậu phát biểu tại Đại hội

Tiếp theo chương trình, Đại hội bầu cử cấp uỷ, bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoa điều hành  Đại hội tiến hành Bầu Ban chi uỷ chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Đại hội bỏ phiếu bầu ban Chi ủy nhiệm kỳ mới

Kết quả bầu cử Ban Chi uỷ Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025:

1. Đồng chí Ngô Thị Bích Thủy: Bí thư Chi bộ
  2. Đồng chí Nguyễn Thị Hoa: Phó Bí thư Chi bộ
  3. Đồng chí Hồ Thị Thanh Thúy: Chi ủy viên Chi bộ

Đồng chí Đỗ Thị Hương thay mặt Công đoàn trường lên tặng hoa Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025

Ban Chi uỷ nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt Đại hội

Đồng chí Tống Xuân Duy – Quận ủy viên, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Dịch Vọng Hậu tặng hoa chúc mừng thành công của Đại hội.

Đồng chí Bùi Thị Thanh Bình - Thư ký đại hội đọc dự thảo Nghị quyết

Thầy giáo Chu Quốc Hiệp hát mừng thành công của Đại hội

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Dịch Vọng A nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã thành công rực rỡ. Trong giai đoạn mới, được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, Chi bộ trường Tiểu học Dịch Vọng A sẽ luôn đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết 5 của Ban chấp hành Trung ương Đảng, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, cùng với tập thể Nhà trường tiếp tục xây dựng trường Tiểu học Dịch Vọng A ngày càng phát triển lớn mạnh và bền vững.

Tác giả: Trường TH Dịch Vọng A
Năm 2022 : 87.767