Sunday, 04/12/2022 - 09:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Dịch Vọng A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÚC MỪNG 13 CÔ GIÁO TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG A ĐƯỢC CÔNG NHẬN SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM CẤP THÀNH PHỐ

Năm học mới 2022 – 2023 vừa bắt đầu, trường Tiểu học Dịch Vọng A đã được đón nhận tin vui khi 13 cô giáo của nhà trường có Sáng kiến kinh nghiệm được Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hà Nội công nhận hiệu quả áp dụng và phạm vi ảnh hưởng cấp thành phố.

Các đề tài sáng kiến kinh nghiệm đều được các cô giáo dày công nghiên cứu và đúc rút từ thực tế công tác. Thành tích ngày hôm nay là sự ghi nhận cho những đóng góp ý nghĩa, những cống hiến lặng thầm, những khát khao thay đổi mãnh liệt xuất phát từ sự nhiệt huyết và hơn hết là tấm lòng yêu nghề, sự tận tâm của người thầy - tất cả vì học sinh thân yêu.

Phát huy những thế mạnh và thành tích đã đạt được trong công tác viết SKKN, năm học 2022- 2023, tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên sẽ tiếp tục trau dồi kinh nghiệm, mạnh dạn đổi mới phương pháp quản lý, phương pháp giáo dục để mang đến cho học sinh những hoạt động thiết thực, những giờ học bổ ích, thú vị và sáng tạo.

Tác giả: Trường TH Dịch Vọng A
Năm 2022 : 87.764