THIẾU NHI DỊCH VỌNG A CHUNG TAY ỦNG HỘ QUỸ VẮC-XIN PHÒNG TRÁNH COVID-19

 

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, mùa hè của các bạn học sinh thủ đô năm nay đến sớm hơn mọi năm.

Làm thế nào để mùa hè của các con trở nên có ý nghĩa hơn mà vẫn thực hiện đúng quy định 5K + tiêm vắc-xin? Hãy cùng khám phá kì nghỉ hè của nhóm bạn nhỏ trường Tiểu học Dịch Vọng A, bao gồm Chí Thanh(3I), Khánh An, Duy Anh, Huy Tuấn (4D) nhé!

Hưởng ứng lời kêu gọi mọi người dân đoàn kết, tương thân tương ái, cùng chung tay đóng góp cho Quỹ vắc - xin phòng chống Covid - 19, “Ai có ít góp ít, ai có nhiều góp nhiều” của Chính phủ, nhóm bạn nhỏ trường Tiểu học Dịch Vọng A đã lên kế hoạch cho dự án kinh doanh để kiếm tiền ủng hộ Quỹ.

 

 

 

 

Dưới sự hỗ trợ của các bố mẹ, cùng sự chung tay của những khách hàng thân thiết, các con đã thành công ngay từ “thương vụ xoài mận” bán trong dịp Tết Đoan ngọ (5/5 âm lịch) với 150kg mận và 200kg xoài, thu được số tiền 2.000.000₫.

 

Tiếp nối thành công đó, hiện tại, các con đang tiếp tục thu gom giấy vụn, đồ nhựa để bán; làm trà Thái, sữa chua túi và gấu bông cảm xúc để gây quỹ ủng hộ các bạn vùng cao.

 

 

Đúng là “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ”. Hành động đẹp của các con thật đáng được biểu dương và lan toả. Các thầy cô rất tự hào về các con!

                                                                      Cô giáo Nguyễn Tuyết

Bài viết liên quan