SÔI NỔI NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE 2021

Nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tạo sân chơi lành mạnh để các em học sinh được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi, sáng ngày 22/03/2021, Liên đội trường Tiểu học Dịch Vọng A đã tổ chức “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe” cho các em học sinh.

         Đến với ngày hội là sự có mặt của 20 đội thi đến từ các khối lớp. Đây là những đội thi đã xuất sắc vượt qua vòng sơ loại. Trong ngày hội này, các em sẽ không chỉ  có cơ hội được cọ xát, được học hỏi giao lưu, được rèn nhiều kĩ năng mà các em còn được giáo dục ý chí nghị lực, sự sáng tạo, sự phối hợp nhịp nhàng trong các hoạt động... Từ đó, có được những tiết mục đồng diễn đẹp mắt, gây ấn tượng tốt. Những đội xuất sắc cũng đã dành được phần thưởng đặc biệt của nhà trường.

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” để lại những dấu ấn đậm nét, giúp các em đội viên có thêm những trải nghiệm thú vị, tạo thêm động lực trong lao động học tập, góp phần xây dựng môi trường an toàn lành mạnh để các em phát triển. Mặt khác ngày hội đã tạo được cho các em niềm say mê đến trường, tích cực tham gia các hoạt động tập thể, phấn đấu trở thành những con ngoan trò giỏi, rèn luyện " đức - trí - thể - mĩ", phát triển con người toàn diện trong xã hội.

          Ngày hội đã khép lại trong niềm vui, sự phấn khởi của học sinh toàn trường!

          Xin giới thiệu một số hình ảnh của ngày hội:

Bài viết liên quan