🌟 TỰ HÀO LÀ ĐOÀN VIÊN ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 🌟


  💙 Chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối qua, 26/03/2021, Chi đoàn trường Tiểu học Dịch Vọng A đã long trọng tổ chức chương trình “Tự hào là đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.
  💙  Tham dự chương trình có sự hiện diện của đồng chí Hoàng Văn Sướng - Phó Bí thư thường trực Quận đoàn Cầu Giấy; đồng chí Nguyễn Thành Luân - UVTV Quận đoàn, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn phường Dịch Vọng Hậu. Về phía nhà trường có đồng chí Ngô Thị Bích Thủy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong Chi ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường Tiểu học Dịch Vọng A. Đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí Nguyên Bí thư Chi đoàn nhà trường qua các thời kỳ cùng toàn thể các bạn đoàn viên trong Chi đoàn.
  💙  Trong chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Trúc Quỳnh - Bí thư Chi đoàn trường Tiểu học Dịch Vọng A - đã thay mặt cho toàn thể các bạn đoàn viên, thanh niên gửi lời tri ân sâu sắc tới các đồng chí Nguyên Bí thư Chi đoàn trường qua các thời kỳ. Họ là những người truyền lửa cho thế hệ trẻ, đã cống hiến hết mình, dày công vun đắp và xây dựng Chi đoàn trường Tiểu học Dịch Vọng A từ những ngày điều kiện nhà trường còn nhiều khó khăn.
💙 Kế thừa và phát huy truyền thống của Chi đoàn nhà trường, tuổi trẻ DVA đã luôn cố gắng phát huy sức mạnh, vai trò của mình trong mọi hoạt động và đạt được những kết quả đáng mừng. Điều đó đã được thể hiện rõ trong báo cáo hình ảnh của Chi đoàn nhà trường. Để ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các đồng chí đoàn viên, BCH Chi đoàn đã tuyên dương, khen thưởng 14 đồng chí Đoàn viên tiêu biểu. 
  💙  Với niềm tin yêu và sự đồng hành của các cấp lãnh đạo Quận đoàn Cầu Giấy, Đoàn phường Dịch Vọng Hậu cùng Chi uỷ và Ban giám hiệu nhà trường, Chi đoàn trường Tiểu học Dịch Vọng A đã hứa sẽ luôn làm tốt mọi nhiệm vụ được giao, có tinh thần ham học hỏi, “dám nghĩ, biết làm” và mong muốn được cống hiến, đóng góp nhiều hơn nữa trong hoạt động của Đoàn trường nói riêng, các hoạt động phong trào của Quận đoàn nói chung. 
 💙 Chúc mừng những thành tích mà Chi đoàn trường Tiểu học Dịch Vọng A đã đạt được! Chúc mừng Đoàn ta với 90 mùa hoa! Kính chúc các đồng chí cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên, cựu cán bộ Đoàn các thời kỳ luôn trẻ trung, khỏe mạnh, tràn đầy nhiệt huyết 💙

Bài viết liên quan