Rộn ràng buổi sinh hoạt dưới cờ chào đón năm 2021

        Sáng ngày 28/12/2020; học sinh trường Tiểu học Dịch Vọng A đã bắt đầu một tuần học mới với buổi lễ chào cờ thật tưng bừng và rộn ràng. Có thể nhận thấy trên gương mặt các em là niềm hân hoan, vui vẻ và tràn đầy khí thế.

        Sau phần nghi lễ chào cờ trang nghiêm, thầy Tổng phụ trách đã nhận xét việc thực hiện nề nếp; công tác phòng chống dịch bệnh vệ sinh của các bạn học sinh và trao cờ thi đua cho các lớp tiêu biểu trong tuần. 

Cô Nguyễn Thị Hoa – phó Hiệu trưởng nhà trường 

trao cờ thi đua cho các lớp nhất tuần

        Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ sôi động của các bạn học sinh. Mỗi động tác, mỗi bước nhảy, mỗi nụ cười của các em như thay lời chào một tuần học tập mới, 1 năm mới đầy hứng khởi.

Phần trình diễn vui nhộn của các bạn học sinh lớp 3H

 

Tiết mục nhảy chuyên nghiệp của các bạn học sinh lớp 4

        Không chỉ  được xem các tiết mục văn nghệ; các bạn học sinh còn được giao lưu và tham gia các trò chơi của các thầy cô bên trung tâm Tiếng Anh Smartree. Qua các câu hỏi, các trò chơi; các em học sinh được rèn luyện thêm kĩ năng nghe nói Tiếng Anh và thể hiện sự linh hoạt; tự tin của mình khi sử dụng Tiếng Anh.

Cùng giơ tay trả lời câu hỏi nào!

Tự tin giao lưu Tiếng Anh với cô giáo.

 

Chơi trò chơi thật vui

 
  

Cùng các thầy cô nói Happy new year nào các bạn ơi!

        Một năm mới đã đến, chúc toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh có một tuần học tập hiệu quả để hoàn thành đợt kiểm tra cuối học kì với kết quả tốt nhất. Chúc cho những niềm vui và thành công sẽ đến với tất cả thầy trò trường Tiểu học Dịch Vọng A!

                                                                 Người viết: Cô giáo Hoài Thu – GVCN lớp 2Q

 

Bài viết liên quan