Sunday, 04/12/2022 - 10:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Dịch Vọng A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TUẦN 24: Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chủ đề "Những người mẹ vĩ đại"

🗓 Hướng tới kỉ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Liên đội trường Tiểu học Dịch Vọng A đã tổ chức hoạt động ngoại khóa trực tuyến với chủ đề “Những người mẹ vĩ đại”.

🌼 Trong các giờ Hoạt động ngoại khoá tuần này, thầy Chu Quốc Hiệp - GV Tổng phụ trách nhà trường đã giới thiệu về lịch sử và ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tổ chức cho HS được trải nghiệm các hoạt động như “Mẹ mang bầu”, làm thiệp, viết thư gửi những người phụ nữ em yêu. Trong tiết học, có những giọt nước mắt đã rơi khi xem những đoạn phim ngắn nói về sự hy sinh của người mẹ, có những cô, cậu học trò dường như thấu hiểu hơn sự vất vả, khó nhọc khi mẹ mang nặng, đẻ đau 9 tháng 10 ngày,...

💌 Buổi sinh hoạt ngoại khoá với những nội dung vô cùng thú vị đã nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh cũng như đông đảo các em học sinh. Các thầy cô mong rằng, thông qua các hoạt động này, các em học sinh đã có cơ hội hiểu thêm về lịch sử ra đời và ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Qua đó giúp các em thêm trân trọng, biết ơn và yêu thương những người phụ nữ - người bà, người mẹ và cô giáo của mình. 💖💖💖

📸 Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Hoạt động ngoại khóa.

Tác giả: Hồng Ngọc
Năm 2022 : 87.767