Sunday, 04/12/2022 - 08:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Dịch Vọng A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

​ KẾ HOẠCH NHỎ - Ý NGHĨA LỚN ​

🌟 Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022, Liên đội trường Tiểu học Dịch Vọng A đã triển khai phong trào “Kế hoạch nhỏ” tới 100% đội viên, thiếu niên nhi đồng trong toàn Liên Đội.

❤️ Qua đợt quyên góp này, toàn Liên đội đã thu gom được gần 12.000kg giấy vụn nhiều loại. Đây quả thực là một con số vô cùng ấn tượng. Để phong trào đạt kết quả xuất sắc như vậy là nhờ sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bậc phụ huynh và các em học sinh. Đồng thời, khẳng định công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của phong trào tới các em học sinh vô cùng hiệu quả.

💌 Nguồn kinh phí thu được từ phong trào “Kế hoạch nhỏ” này sẽ góp phần gây quỹ hoạt động Đội; hỗ trợ, giúp đỡ các bạn Đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên tiến bộ trong học tập tại Liên đội.

🌼 Đây là một hoạt động rất ý nghĩa và mang lại hiệu quả thiết thực trong việc giáo dục thiếu nhi ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường và tinh thần tương thân tương ái.

☀️ “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ - Vừa theo sức của mình”. Việc làm ý nghĩa của các bạn học sinh thật đáng được tuyên dương và lan toả.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 65
Hôm qua : 236
Tháng 12 : 763
Năm 2022 : 87.740