Đại hội Liên đội trường Tiểu học Dịch Vọng A nhiệm kì 2018-2019

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2018 - 2019, được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, sáng ngày 11/10, Liên đội trường Tiểu học Dịch Vọng A đã vui mừng tổ chức Đại hội Liên đội  nhiệm kì 2018 - 2019.

Đến dự với Đại hội có nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Phương Lan – Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hoa – Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Chu Quốc Hiệp – Tổng phụ trách Đội cùng đông đủ các cô giáo phụ trách Chi đội khối 4, 5 và hơn 150 đội viên tiêu biểu đại diện cho các Đội viên trong toàn Liên đội.

 

Năm học vừa qua, Liên đội có nhiều thành tích rất đáng tự hào trong học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa. Qua các phong trào cũng như hoạt động Đội, các bạn đội viên càng thêm đoàn kết, thân ái, giúp nhau cùng tiến bộ trong học tập. Chính điều đó đã tạo nên những kết quả đáng khích lệ trong các cuộc thi về văn hóa cũng như thể thao các cấp. Liên đội luôn nhận được sự đánh giá cao của Hội đồng Đội và Phòng Giáo dục - Đào tạo quận Cầu Giấy.

 

Tại Đại hội năm nay, Liên đội đã đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2018 – 2019 là thực hiện theo chủ đề năm học: Thiếu nhi Việt Nam, học tập tốt, rèn luyện chăm.  Từ đó, Liên đội cũng đề ra nội dung, chỉ tiêu phấn đấu cụ thể trong các chương trình công tác Đội cũng như phong trào thiếu nhi. Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản phương hướng đề ra.

 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, cô Nguyễn Thị Phương Lan – hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thành tích nổi bật của Liên đội. Cô còn ân cần dặn dò các bạn đội viên cũng như các em nhi đồng cần cố gắng, khắc phục các khó khăn để đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học tới.

 

Cũng tại Đại hội, 9 gương mặt tiêu biểu xuất sắc nhất, có đầy đủ sức khỏe, năng lực và phẩm chất đã được lựa chọn vào Ban chỉ huy Liên đội mới.  Danh sách 9 bạn trong Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2018 - 2019 gồm:

          1. Nguyễn Thùy Giang lớp 5B

          2. Tạ Hồng Hà Chi lớp 4M

          3. Mai Hà Trang lớp 5Q

          4. Trần Ngọc Hà Linh lớp 5D

          5. Nguyễn Hương Giang lớp 5C

          6. Nguyễn Bảo Nhi lớp 5K

          7. Nguyễn Trần Khánh Chi lớp 5G

          8. Trần Diệu Linh lớp 4D

          9. Chử Phương Thúy lớp 5I

 

Đây chính là những nhân tố điển hình, hạt nhân nòng cốt trong công tác Đội cùng với giáo viên Tổng phụ trách Đội đưa Liên đội ngày càng vững mạnh hơn trong năm học này.

 

Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi và đầy quyết tâm.  Chúng ta tin rằng, với thành công của Đại hội Liên đội; sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự nỗ lực của Ban chỉ huy Liên đội mới, những nghị quyết mà Đại hội đề ra sẽ được triển khai và thực hiện có hiệu quả. Hi vọng Liên đội trường Tiểu học Dịch Vọng A sẽ có một năm học gặt hái được nhiều kết quả cao hơn nữa, xứng đáng với danh hiệu Liên đội mạnh cấp Trung ương.

 

Xin giới thiệu một số hình ảnh tại Đại hội:

Các thầy cô giáo cùng các bạn Đội viên trang nghiêm khi chào cờ

 

Đại hội làm việc nghiêm túc để đưa ra phương hướng hoạt động năm học tới

 

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Phương Lan - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

 

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt

 

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc biểu diễn trong Đại hội

 

 Người viết: Kim Tuyết

Bài viết liên quan