Buổi sinh hoạt dưới cờ đặc biệt

Đầu giờ sáng thứ hai, như thường lệ là thời gian của tiết sinh hoạt dưới cờ. Nhưng buổi sinh hoạt ngày 24/09/2018 thật đặc biệt. Bên cạnh các hoạt động thường có như  lễ chào cờ, hát quốc ca, nhận xét của thầy Tổng phụ trách, trao cờ cho các lớp nhất tuần, trong buổi sinh hoạt hôm nay, nhà trường đã trao các phần quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường nhân dịp Trung thu. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa đã được nhà trường triển khai trong nhiều năm liên tiếp gần đây. Điều đặc biệt, những món quà đó đến từ chính sự sẻ chia, tình yêu thương của các bạn học sinh và các thầy cô giáo trong trường dành tặng cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Các cô giáo trong ban giám hiệu nhà trường trao quà cho các bạn học sinh

Có thể nhiều em học sinh lớp 1 chỉ biết rằng Trung thu là dịp hay được ông bà, bố mẹ mua cho đồ chơi, thấy khu phố rộn ràng tiếng trống múa lân mà chưa được nghe kể về sự tích cây đa, chú Cuội. Nhưng chắc chắn bạn nhỏ nào cũng vô cùng háo hức, chờ mong để được hát ca, được nhận quà, ăn bánh. Và dưới mái trường Dịch Vọng A, Trung thu chính là mùa của lòng nhân ái, mùa của trao gửi yêu thương và nụ cười cho các em. Hi vọng với những món quà chứa chan tình cảm này, các em sẽ có một trung thu trọn vẹn, ấm áp.

Người viết: Hoài Thu