Sunday, 04/12/2022 - 08:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Dịch Vọng A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

🦠 VẮC XIN - “LÁ CHẮN” BẢO VỆ TRẺ EM TRƯỚC COVID-19 🦠

💉 Tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ em có ý nghĩa rất quan trọng, giúp bảo vệ sức khỏe của trẻ, giảm nguy cơ bệnh nặng khi mắc COVID-19. Giảm lây nhiễm cho những người trong gia đình, đặc biệt là người có bệnh nền và nhóm nguy cơ cao. Vắc xin được coi là vũ khí chiến lược, yếu tố quyết định trong cuộc chiến phòng, chống dịch COVID-19. Trong giai đoạn hiện nay, việc tiêm theo từng độ tuổi, theo lộ trình phù hợp trong đó trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi được coi là mảnh ghép hoàn chỉnh để tạo miễn dịch cộng đồng.

🛡 Dịch COVID-19 hiện đang cơ bản được kiểm soát trên phạm vi cả nước, tuy nhiên nguy cơ của dịch vẫn luôn hiện hữu khi virus Sars-Cov-2 liên tục ghi nhận có biến thể mới với tốc độ lây lan nhanh; để có thể sống chung an toàn trong giai đoạn bình thường hiện nay, vắc xin được coi là vũ khí chiến lược, yếu tố quyết định trong phòng chống dịch COVID-19.

🔑 Tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 5 đến 12 tuổi là việc hết sức cần thiết, mang lại nhiều lợi ích. Vắc xin COVID-19 sẽ giảm nguy cơ trẻ nhiễm COVID-19. Tiêm đủ 2 liều vắc xin sẽ tạo ra sự bảo vệ lâu dài ngăn biến chứng COVID-19 nặng, kể cả các biến thể mới gây ra các làn sóng dịch trong tương lai.

❤️ Để bước vào năm học mới an toàn và nhằm phòng chống dịch hiệu quả thì cần phải tiêm đủ hai mũi vắc xin Covid-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi. Trường Tiểu học Dịch Vọng A kính mong cha mẹ học sinh hãy sớm đăng ký tiêm vắc xin phòng Covid-19 để bảo vệ trẻ. Nhà trường luôn đồng hành cùng các con.


Tác giả: Trường TH Dịch Vọng A
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 66
Hôm qua : 236
Tháng 12 : 764
Năm 2022 : 87.741