Sunday, 04/12/2022 - 10:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Dịch Vọng A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kế hoạch tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm thành lập trường Tiểu học Dịch Vọng A

  Trường Tiểu học Dịch Vọng A (tiền thân là trường PT cấp 1-2 Dịch Vọng) được thành lập năm 1974, tính đến nay đã tròn 40 năm. Nhà trường dự kiến tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành...

ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN QUẬN CẦU GIẤY           CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

        TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG A                              Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày  5 tháng  5  năm 2014

THÔNG BÁO

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP

TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG A

       Trường Tiểu học Dịch Vọng A (tiền thân là trường PT cấp 1-2 Dịch Vọng) được thành lập năm 1974, tính đến nay đã tròn 40 năm. Nhà trường dự kiến tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường vào tháng 11 năm 2014.

       Đây là dịp để các thế hệ cán bộ, giáo viên và nhân viên; các thế hệ học sinh và đông đảo các bậc phụ huynh học sinh của nhà trường gặp gỡ , giao lưu nhằm ôn lại quá trình hình thành và phát triển của nhà trường trong 40 năm qua. Thông qua hoạt động này, nhà trường mong muốn khơi dậy mạnh mẽ tình cảm yêu mến, lòng tự hào sâu sắc của các thế hệ học sinh về một ngôi trường có bề dày truyền thống; đồng thời tiếp tục khơi dậy lòng yêu nghề, sự  gắn bó và kết nối giữa các thế hệ cán bộ , giáo viên, nhân viên nhà trường để từ đó tạo ra động lực, sức mạnh to lớn giúp tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường không ngừng phấn đấu đi lên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với các danh hiệu cao quý được trao tặng, giữ trọn niềm tin trong lòng các bậc phụ huynh học sinh.

       Để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm, nhà trường mong muốn nhận được sự quan tâm, góp ý của tất cả các cán bộ giáo viên, các học sinh đã và đang học tập tại trường cũng như đông đảo các bậc phụ huynh nhằm xây dựng và tổ chức một chương trình thật sự sâu sắc, ấn tượng, tươi vui và ấm tình Thầy - Trò. Nhà trường cũng đề nghị các thế hệ học sinh đã và đang học tập tại trường thông báo đến bạn bè mình về buổi lễ kỷ niệm này.

       Mọi thông tin, tranh ảnh, bài viết, tư liệu…. về  trường lớp  xưa và nay của các cán bộ, giáo viên, học sinh và quý vị phụ huynh kính đề nghị chuyển trực tiếp vào địa chỉ email : 40namdichvonga@gmail.com.  Sự quan tâm của quý vị sẽ làm phong phú thêm về nội dung cho hoạt động kỷ niệm trường Tiểu học Dịch Vọng A tròn 40 tuổi.

       Trân trọng!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 92
Hôm qua : 236
Tháng 12 : 790
Năm 2022 : 87.767