Xúc động Lễ Bế giảng năm học của thầy trò trường Tiểu học Dịch Vọng A

          Thấm thoát mà 9 tháng học tập và rèn luyện đã trôi qua. Cánh cửa của năm học 2018-2019 đang dần khép lại. Đâu đây trong sân trường từng chùm phượng vĩ khoe sắc đỏ báo hiệu một mùa hè nữa lại đến với lứa tuổi học trò. Trong niềm phấn khởi xen lẫn bồi hồi của thầy và trò, sáng ngày 28/5/2019, trường TH Dịch Vọng A long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 - Một buổi lễ xúc động và đong đầy cảm xúc với thầy và trò của nhà trường .

           Về tham dự Lễ bế giảng của trường có các ông bà đại diện cho Quận Đoàn, lãnh đạo Phường Dịch Vọng Hậu; Hội cha mẹ học sinh  nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.    

           Ngay sau lễ chào cờ là phần văn nghệ với những tiết mục hát múa đặc sắc do các cô giáo và các em học sinh trong đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn.

           Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô Ngô Thị Bích Thủy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019. Thay mặt nhà trường Cô ghi nhận sự miệt mài, trí tuệ và tâm huyết của các thầy cô giáo chủ nhiệm, các thầy cô tham gia giảng dạy các đội tuyển - đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy, tổ chức các hoạt động ngoại khóa và có nhiều đóng góp cho phong trào thi đua của lớp, của trường.

           Bên cạnh đó, nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp và cá nhân học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019 về học tập và các hoạt động ngoại khóa.  

            Và giây phút lắng đọng nhất của buổi lễ chính là thời khắc chia tay các anh chị học sinh khối 5. Các em nhỏ khối 1,2,3,4 đã rất xúc động khi được nghe chị Minh Anh – đại diện anh chị học sinh khối 5 chia sẻ cảm xúc đầy lưu luyến của mình.

             Ngày mai, các bạn học sinh khối 5 sẽ rời khỏi mái trường đầy ắp những kỉ niệm yêu thương, nơi đã từng là ngôi nhà thứ hai của các bạn trong suốt thời Tiểu học. Nhưng chia tay là lớn lên, tạm biệt để trưởng thành! Hãy cố gắng lên các con nhé! Chúc các con sẽ bay cao, bay xa, mãi là niềm tự hào của ngôi nhà Dịch Vọng A....

             Năm học 2018-2019 đã khép lại với thật nhiều thành tích nổi bật. Có thể khẳng định đến giờ phút này trường TH Dịch Vọng A  đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Thầy và trò chia tay năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đã đạt được và tin tưởng vào tương lai tốt đẹp trong năm học tới. Chúc cho tất cả học sinh của trường có một kỳ nghỉ hè vui khỏe, bổ ích, an toàn. Chúc các em học sinh lớp 5 đạt được kết quả cao trong đợt thi vào lớp 6 sắp tới.

                                                                                    Người viết: Đỗ Thanh Thủy