Saturday, 20/04/2024 - 20:00|

Trường tiểu  học Dịch Vọng A vui đón giáng sinh.

Mỗi dịp Giáng sinh tới, khắp đường phố đều được trang hoàng lộng lẫy với những cây thông Nô-en đầy sắc màu, với những chú người tuyết ngộ nghĩnh, đáng yêu. Người người, nhà nhà đều náo nức, nhộn nhịp, hòa mình trong những điệu nhạc đầy sôi động. Và dưới mái trường tiểu học Dịch Vọng A, các bạn học sinh cũng đã được đón một ngày Giáng sinh vui vẻ và ý nghĩa ngay trong buổi sinh hoạt dưới cờ ngày 24/12/2018.

Khác với những buổi sinh hoạt dưới cờ thường lệ, buổi sinh hoạt hôm nay, các bạn học sinh được đón một nhân vật hết sức đặc biệt, một nhân vật mà bạn nhỏ nào cũng mong đợi được gặp mỗi dịp giáng sinh về. Đó chính là ông già Nô en.  Khi ông xuất hiện, sân trường náo động bởi tiếng hò reo, tiếng vỗ tay chào đón. Ông già Nô-en không chỉ mang quà, mang niềm vui tới cho các bạn nhỏ mà còn mang đến những câu hỏi hết sức thú vị và bổ ích về lễ giáng sinh. Từ các em học sinh lớp 1 đến các anh chị lớp 5, ai ai cũng háo hức được trả lời câu hỏi để nhận thêm những phần quà của ông già Nô-en.

Ông già Nô-en mang rất nhiều quà đến cho các bạn nhỏ

Bạn nhỏ nào cũng mong được trả lời các câu hỏi

Được nhận quà của  ông già Nô-en thật là vui!

Trước khi quay về vùng đất băng giá của mình, ông già Noel đã chúc tất cả các bạn học sinh trường Tiểu học Dịch Vọng A học giỏi, chăm ngoan, nghe lời thầy cô, bố mẹ. Và ông hứa rằng sang năm, ông sẽ trở lại thăm những bạn nhỏ ngoan ngoãn, đáng yêu.

Sự luyến tiếc thoáng qua trên gương mặt của các em học sinh khi phải tạm biệt ông già Nô-en. Nhưng  ngay sau đó, sân trường lại nhộn nhịp, náo động nhờ những  tiết mục văn nghệ vừa đáng yêu, vừa sôi động đến từ các bạn học sinh lớp 1 và lớp 5.

1fb89a91eda10eff57b0(1).jpg

6b8338a94f99acc7f588(1).jpg

Những giai điệu mừng giáng sinh vang lên, những nụ cười, những ánh mắt tươi vui là những âm thanh, hình ảnh đẹp mà ai cũng muốn lưu giữ như thay cho lời mong ước một giáng sinh an lành.

Người viết: Nguyễn Lan Hương

Năm 2024 : 27.975