Trường tiểu học Dịch Vọng A tham gia Hội khỏe Công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2019

Hưởng ứng Hội khỏe Công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2019, ngày 20, 21/08/2019, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Dịch Vọng A đã tham gia tranh tài ở 3 nội dung thi đấu: kéo co, bóng bàn và cầu lông.

Hội khỏe là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9, chào mừng kỷ niệm 22 năm ngày thành lập quận Cầu Giấy. Đây cũng là  một hoạt động vô cùng ý nghĩa, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, quyết tâm giữa tập thể cán bộ giáo viên trong và ngoài nhà trường đồng thời thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của mỗi con người.

Sau hai ngày thi đấu, dù chỉ dành được 01 Huy chương Đồng nội dung đôi nam cầu lông lứa tuổi 18 -30 nhưng  đội trường tiểu học Dịch Vọng A đã mang đến Hội khỏe không khí sôi nổi, tinh thần quyết tâm cao, hết lòng vì thể thao. Hi vọng Hội khỏe năm sau, trường sẽ đạt được những kết quả tốt hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong Hội khỏe:

Đơn vị nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Tinh thần quyết tâm cao thể hiện trên từng ánh mắt, nụ cười

Lượt kéo co giữa tiểu học Dịch Vọng A và tiểu học An Hòa

Tự tin theo đường bóng bay

Sự kết hợp ăn ý trong từng cú phát và đỡ cầu.

Đội cầu lông lên nhận Huy chương đồng

Người viết: Hoài Thu