Trường Tiểu học Dịch Vọng A tham gia Hội diễn văn nghệ “Sáng mãi niềm tin theo Đảng”

        Trong không khí cả nước tưng bừng chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kì 2020 - 2025 và mừng xuân Canh Tý, sáng ngày 13/1/2020 vừa qua, tập thể giáo viên trường Dịch Vọng A đã hào hứng tham gia Hội diễn văn nghệ “Sáng mãi niềm tin theo Đảng” được tổ chức tại Nhà văn hóa quận Cầu Giấy do Liên đoàn Lao động Quận; Hội cựu chiến binh; mặt trận Tổ quốc và Đoàn thanh niên Quận phối hợp tổ chức.

        Tham gia hội diễn là rất nhiều các tiết mục đặc sắc đến từ Hội cựu chiến binh, các trường Trung học, trường Tiểu học và trường Mầm non trên địa bàn quận Cầu Giấy. Mỗi tiết mục mang một màu sắc riêng, đều được dàn dựng và chuẩn bị công phu.

        Các tiết mục xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tôn vinh những thế hệ cha anh đi trước đã anh dũng hy sinh để bảo vệ độc lập tự do cho Tổ quốc, nâng cao ý thức trách nhiệm và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”. Dù sôi động hay nhẹ nhàng sâu lắng, các tiết mục đều thể hiện được nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Hội diễn đã thật sự để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.

        Trường tiểu học Dịch Vọng A đã mang đến hội diễn ba tiết mục vô cùng đặc sắc. Qua hai tiết mục đầu tiên Đảng đã cho ta một mùa xuân Lá cờ Đảng, các thầy cô giáo của nhà trường đã thể hiện lòng biết ơn, sự tự hào về Đảng cộng sản quang vinh. Tiết mục cuối cùng, bài múa Vòng tròn bất tử - một tiết mục vô cùng ý nghĩa và xúc động. Đó như là một lời tri ân của thế hệ hôm nay tưởng nhớ đến các anh- 64 chiến sĩ Hải quân Việt Nam đã hy sinh trong  trận hải chiến Gạc Ma để bảo vệ hòn đảo này vào ngày 14 tháng 3năm 1988

        Cả ba tiết mục đều nhận được những tràng pháo tay không ngừng của khán giả, điều đó đã góp phần tạo nên thành công của hội diễn văn nghệ.

        Xin giới thiệu một số hình ảnh của Hội diễn:

Người viết: cô giáo Thanh Thủy

Bài viết liên quan