TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG A THAM GIA GIẢI TAEKWONDO CẤP QUẬN NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 19 và 20 tháng 12 năm  2019, Phòng giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận Cầu Giấy, tổ chức giải Taekwondo cấp quận năm học 2019 – 2020.

Tổng số 175 vận động viên tham gia giải đại diện cho  hơn 20 trường tiểu học trên địa bàn quận Cầu Giấy, với 21 nội dung thi đấu, đội tuyển võ Taekwondo của trường  tiểu học Dịch Vọng A tham gia với  tổng 15 học sinh tranh tài ở 20 nội dung thi đấu.

Sau 2 ngày thi đấu nỗ lực, đội tuyển môn võ Taekwondo đã xuất sắc mang về 7 giải nhất, 4 giải nhì và 4 giải ba cấp Quận cho đoàn thể thao nhà trường, với kết quả ấy, đội tuyển đã tiếp tục giữ vững Cờ toàn đoàn liên tiếp 4 năm liền môn võ Taekwondo cấp quận.

Kết thúc 6 môn thi đấu, đội tuyển Thể thao nhà trường đã đạt 11 giải Nhất, 9  giải Nhì và 10 giải Ba cấp quận tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu về tổng số giải nhất, nhì ba trong toàn quận.

Kết quả đó, chính là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của BGH nhà trưởng, sự đồng lòng ủng hộ của các bậc phụ huynh, nỗ lực tập luyện và khát khao chiến thắng của các con học sinh trong đội tuyển.

Xin chúc đội tuyển thể thao nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2019 – 2020!