Trường Tiểu học Dịch Vọng A đón các con học sinh đến học buổi đầu tiên sau thời gian nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19

        Thực hiện công văn số 1335/SGDĐT-CTTT ngày 29/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hà Nội. Hôm nay, ngày 11/5/2020 trường TH Dịch Vọng A đón các con học sinh đến học buổi đầu tiên sau giãn cách xã hội. Việc đón học sinh được BGH nhà trường tổ chức theo kế hoạch, phân luồng một cách khoa học, hợp lí, đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh

        Sau thời gian nghỉ do dịch bệnh Covid, sáng thứ hai 11/5/2020 toàn bộ các con học sinh tiểu học Dịch Vọng A đã quay trở lại trường trong niềm vui hân hoan được gặp cô, gặp bạn.

Các con HS được các thầy cô đón từ cổng trường

        Có mặt từ 6 giờ 30 phút ngày 11/05/2020, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã chuẩn bị tốt nhất mọi điều kiện để đón học sinh theo đúng hướng dẫn của các cấp.

        Đáp lại tình cảm của thầy cô, các em học sinh cũng háo hức, phấn khởi như tham gia ngày tựu trường lần thứ hai trong năm. Các con đi vào đúng cổng đã được hướng dẫn, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, đo thân nhiệt và lên lớp theo chỉ dẫn phân luồng trên sân.

Đo thân nhiệt ở dưới sân trường cho học sinh ở dưới sân trường

 

 

Đo thân nhiệt cho giáo viên và HS tại cổng sau

        Lễ chào cờ đầu tuần vô cùng đặc biệt và trang nghiêm, tiếng Quốc ca vang lên, thầy cô và học sinh chào cờ trong lớp học. Buổi học đầu tiên sau kì nghỉ dài tràn ngập vui vẻ, phấn khởi.

Lễ chào cờ đầu tuần vô cùng đặc biệt và trang nghiêm

        Với sự chuẩn bị kỹ càng, cẩn thận, chắc chắn thầy cô và các con trường Tiểu học Dịch Vọng A sẽ có những tiết học bổ ích, hấp dẫn mà vẫn đảm bảo được yêu cầu về an toàn - quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học 2019 – 2020.

Người viết: Cô giáo Nguyễn Thị Huyền

        Tin tức về ngày đầu tiên trở lại trường học sau 3 tháng nghỉ dịch của các em học sinh trường Tiểu học Dịch Vọng A được đưa trên báo Đại đoàn kết và báo Gia đình mới:

https://www.giadinhmoi.vn/ha-noi-phu-huynh-hoc-sinh-mam-non-tieu-hoc-tin-tuong-hao-huc-dua-con-tro-lai-truong-d39366.html?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=30&fbclid=IwAR2Kjm4LuRSH2mNNBsTHdcQ-FT7LG5JzEF55MS1LQA7DZ6tpHi2Ca-5Mdvw

http://m.daidoanket.vn/giao-duc/anh-ha-noi-hoc-sinh-mam-non-tieu-hoc-nao-nuc-ngay-tro-lai-truong-sau-ky-nghi-the-ky-tintuc466044?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=30&fbclid=IwAR34rABiJRRv84buo2-RnKliBZ113BzFGMgccgeYQqvqD-E9AgixWBL4Xrc

Bài viết liên quan