TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG A CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “MÁY TÍNH CHO EM” GIÚP ĐỠ HỌC SINH KHÓ KHĂN VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID - 19

        Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GDĐT và Công đoàn Giáo dục Hà Nội về việc vận động các đơn vị, các cá nhân hưởng ứng chương trình“Máy tính cho em”, chiều ngày 5/5/2020, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Dịch Vọng A đã tổ chức trao máy tính cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ các em học trực tuyến.

Đại diện Nhà trường trao tặng máy tính cho các bạn học sinh khó khăn

Đại diện Nhà trường trao tặng máy tính cho các bạn học sinh khó khăn

          Đây là một hoạt động rất ý nghĩa nhằm giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang thiếu điều kiện học tập.

        Phát biểu tại buổi lễ, cô Ngô Thị Bích Thủy - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh đã chung tay ủng hộ phong trào, đồng thời cô cũng nhắn nhủ tới các bạn học sinh được nhận quà “Bộ máy tính gửi tặng các em là tình cảm của phụ huynh, của tập thể nhà trường với mong muốn các em sẽ sử dụng hiệu quả trong học tập để đạt kết quả cao nhất. Đồng thời, tiếp tục lan tỏa tinh thần hiếu học tới bạn bè trong lớp, trong trường để phong trào học tập ngày càng tốt hơn.

        Cô Bích Thủy – Hiệu trưởng nhà trường nhắn nhủ tới các bạn học sinh nhận quà

        Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần đoàn kết, yêu nước, “chống dịch như chống giặc”, trường Tiểu học Dịch Vọng A luôn chủ động nắm bắt tình hình, chung tay cùng cả nước vượt qua đại dịch, đúng với phương châm “Trong bất cứ hoàn cảnh nào, không để học sinh bị bỏ lại phía sau”.

 

Bài viết liên quan