Trường Tiểu học Dịch Vọng A chào đón cô Ngô Thị Bích Thủy - Hiệu trưởng mới của nhà trường

Sáng ngày 3 tháng 12 với học sinh trường Tiểu học Dịch Vọng A không chỉ là một ngày chào cờ đầu tuần thường niên mà còn là ngày chào đón cô Hiệu trưởng mới của nhà trường – Cô Ngô Thị Bích Thủy. Cô sẽ giữ cương vị là hiệu trưởng trường Tiểu học Dịch Vọng A bắt đầu từ tháng 12 năm học 2018 – 2019.

Sau nghi thức chào cờ, thầy Tổng phụ trách nhận xét về nề nếp và tổng kết thành tích thi đua của các lớp trong tuần vừa qua. Nhà trường đã trao cờ thi đua cho những tập thể lớp xuất sắc – đây là phần thưởng khích lệ các em học sinh phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Thay mặt tập thể giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường, cô Đỗ Phương Hoa – Phó hiệu trưởng đã có lời phát biểu chào đón cô Hiệu trưởng mới. 

Tiếp lời cô Đỗ Phương Hoa, cô Ngô Thị Bích Thủy cũng đã có những chia sẻ ngắn gọn về bản thân và công việc. Qua đó, toàn trường cũng đã thấy được sự tâm huyết, quyết tâm của cô trong việc duy trì mọi hoạt động và tiếp tục đưa nhà trường phát triển đi lên mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Chúc cô sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trên cương vị mới.

Hàng ngàn ánh mắt hướng về cô Hiệu trưởng mới với nhiều niềm tin tưởng và hân hoan

Tập thể lớp 5K và 5M đã mang đến các tiết mục nhảy và hát rất sôi động để chào đón cô hiệu trưởng mới.

Người viết: Thiên Trang

Bài viết liên quan