TỔNG KẾT CUỘC THI “ TÌM HIỂU BỘ LUẬT HÌNH SỰ NĂM 2015”

Nhằm phổ biến sâu rộng Bộ luật Hình sự năm 2015, giúp cho cán bộ, công chức, viên chức và mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố hiểu, nắm vững nội dung cơ bản của Bộ luật Hình sự. UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu Bộ luật Hình sự năm 2015” trên địa bàn thành phố.

Hiểu được rằng đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác tuyên truyền nhằm giúp cán bộ, công nhân viên tại cơ sở hiểu, nắm vững nội dung cơ bản của Bộ luật hình sự, Ban giám hiệu và công đoàn trường tiểu học Dịch Vọng A đã phổ biến nội dung cuộc thi tới toàn thể các đoàn viên công đoàn.

Và với sự tham gia nhiệt tình của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường; các bài viết được đầu tư nghiêm túc, nội dung phong phú, đa dạng, tổng kết hội thi, trường Tiểu học Dịch Vọng A đã có 5 cá nhân đạt giải: Cô Nguyễn Thị Phương Lan (Hiệu trưởng nhà trường), các cô giáo Ngô Thị Hoài Thu, Công Hồng Yến (GV khối 4) Nguyễn Thị Thảo (GV khối 2), Khổng Vân Thảo (GV  khối 3). Với thành tích đó, trường đã là đơn vị có nhiều giải cá nhân nhất trên địa bàn quận Cầu Giấy. Các cá nhân đạt giải đã vinh dự được nhận giấy khen của UBND quận Cầu Giấy trong Hội nghị Hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam” và Tổng kết cuộc thi tìm hiểu Bộ luật Hình sự năm 2015” diễn ra ngày 02/11/2018.

Các đồng chí giáo viên nhận Giấy khen của UBND quận Cầu giấy tại Hội nghị Hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam” và Tổng kết cuộc thi tìm hiểu Bộ luật Hình sự năm 2015”

Người viết: Khổng Vân Thảo

Bài viết liên quan