TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG A VUI MỪNG KỈ NIỆM 66 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ  VÀ PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

 

    Trong thời đại công nghệ, việc tổ chức học tập cũng phải thay đổi để kịp thời đáp ứng nhu cầu phát triển xã hội, để không ai bị bỏ lại phía sau. Nhận thức được điều đó, ngày 05/10/2020 trường Tiểu học Dịch Vọng A vui mừng tổ chức lễ phát động tuần lễ học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề "Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”.

    Để Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 diễn ra hiệu quả, Cô Đỗ Phương Hoa - Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát động tới toàn thể CB-GV-CNV cùng tham gia thực hiện .

   Tuần lễ học tập suốt đời được phát động với các hoạt động như tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, vai trò, lợi ích của việc học tập suốt đời; khuyến khích giáo viên, học sinh, tham gia diễn đàn, câu lạc bộ trực tuyến, giao lưu, chia sẻ về sách, văn hóa đọc, nghiên cứu khoa học..., góp phần xây dựng cộng đồng học tập trực tuyến ngày càng phát triển cả về quy mô và chất lượng; tổ chức lớp tập huấn, hướng dẫn về kỹ năng tìm kiếm, khai thác, sử dụng thông tin trên mạng internet an toàn, hiệu quả cho học sinh, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Cũng trong sáng nay, hòa chung không khí cả nước cùng hướng về Thủ đô Hà Nội, trường Tiểu học Dịch Vọng A đã tổ chức kỉ niệm 66 năm ngày giải phóng Thủ đô 10/10/1954 – 10/10/2020 cho các em học sinh .  

Đây là hoạt động để thầy và trò nhà trường ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc ta và chặng đường 66 năm Thủ đô Hà Nội viết tiếp những bản hùng ca - trong thời đại Hồ Chí Minh.

Các  tiết mục ca, múa đặc sắc được dàn dựng công phu, với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước được các bạn trong chi đội 5I; các bạn đến từ lớp 3M ; lớp 3K  biểu diễn trong chương trình  đã  để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Qua đó, học sinh toàn trường đã được nhìn lại một phần chặng đường lịch sử vẻ vang của Thủ đô yêu dấu.

Lễ kỉ niệm 66 năm Ngày Giải phóng Thủ đô đã khép lại với nhiều dư âm tốt đẹp về lịch sử hào hùng của Thăng Long - Hà Nội , đồng thời bồi đắp cho học sinh niềm tự hào, tình yêu đối với mảnh đất mà mình đang học tập và sinh sống. Từ đó quyết tâm học tập thật tốt để xứng đáng với danh hiệu chủ nhân của mảnh đất anh hùng, ngàn năm văn hiến.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đỗ Phương Hoa – Phó hiệu trưởng nhà trường lên phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

Các em học sinh toàn trường chăm chú lắng nghe lời phát động 

của cô Đỗ Phương Hoa - Phó hiệu trưởng nhà trường

Tiết mục nhảy dân vũ sôi động với bài hát I love Việt Nam  do  lớp 3M và 3K biểu diễn.

Cô giáo Thương Thương đưa cả sân trường vào vẻ đẹp rực rỡ của mùa thu Hà Nội

 qua bài hát  Hà Nội 12 mùa hoa

Không khí hào hùng của 66 năm trước đây ở Hà Nội được Tốp ca giáo viên và học sinh lớp 5I 

thể hiện một cách tuyệt vời qua bài hát Tiến về Hà Nội

Cả sân trường vỗ tay theo điệu nhạc như đoàn quân sôi nổi trong ngày chiến thắng.

Bài viết liên quan