Thursday, 26/05/2022 - 11:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Dịch Vọng A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG A HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY NĂM 2022

🌳 "Mùa xuân là Tết trồng cây 🌳

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân."

🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱🌱

🌿 Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trường Tiểu học Dịch Vọng A đã phát động phong trào Tết trồng cây trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.


🌳 Năm nay, dù phải học tập trực tuyến nhưng phong trào trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh vẫn luôn được các thầy cô giáo và các em học sinh trường TH Dịch Vọng A hưởng ứng qua nhiều việc làm thiết thực.

🌳 Những tiết học bổ ích, lí thú nhằm tuyên truyền về việc chăm sóc và bảo vệ cây xanh đã được thầy cô giáo nhà trường chuẩn bị công phu. Để rồi từ đó “ươm mầm” những hành động đẹp cho các em học sinh. Nào là chăm sóc, bắt sâu cho cây. Nào là tưới nước để cây tươi tốt. Còn có cả những bạn cùng ông bà, bố mẹ trồng các loại cây trong vườn nhà để có những bữa ăn vừa ngon, vừa đảm bảo sức khỏe.

🌿 Những hành động nhỏ mang ý nghĩa lớn đã thể hiện tình yêu của các em học sinh Dịch Vọng A với thiên nhiên, sự thân thiện với môi trường và mong muốn Thủ đô Hà Nội luôn xanh, sạch, đẹp. Đặc biệt, những hành động ấy còn thể hiện sự biết ơn sâu sắc của các thế hệ măng non với Bác Hồ kính yêu.

🍀 Dưới đây là một số hình ảnh của cô trò trường Dịch Vọng A khi hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.


Tác giả: Trúc Quỳnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 56
Hôm qua : 199
Tháng 05 : 5.572
Năm 2022 : 30.955