Thursday, 26/05/2022 - 12:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Dịch Vọng A

THẦY TRÒ DỊCH VỌNG A CHÀO XUÂN MỚI

Năm 2021 với thật nhiều những kỉ niệm không thể nào quên đã chính thức khép lại. Một năm mới - năm Nhâm Dần 2022 nhiều hứa hẹn và mong chờ đang đến! Xuân đã gõ cửa với tha thiết những yêu thương và hi vọng khiến cho thầy trò trường Dịch Vọng A thêm phấn chấn, hân hoan.

Trong không khí tưng bừng đón chào năm mới, trường Tiểu học Dịch Vọng A vui mừng tổ chức chương trình “CHÀO XUÂN NHÂM DẦN 2022” theo hình thức trực tuyến. Đây là món quà đặc biệt mà nhà trường dành tặng tất cả các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh toàn trường.

Vào tiết học cuối cùng của ngày 28 tháng 1, tại phòng học Zoom của 56 lớp, thầy trò nhà trường được cùng sum họp bên nhau, cùng chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ và đầy xúc động trước kì nghỉ Tết.

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ - bài hát “Bé chúc Tết” do em Trần Hà Giang- HS lớp 4M biểu diễn.

Tiếp theo chương trình là một clip ngắn ghi lại những hoạt động ý nghĩa của nhà trường những ngày cuối năm. Nhân dịp Tết đến xuân về, nhà trường đã gửi tặng 23 suất quà đến tận tay các em có hoàn cảnh khó khăn. Đó là những món quà gói trọn vẹn muôn vàn yêu thương.

Cũng trong dịp này, nhà trường trân trọng gửi lời tri ân tới 79 gia đình học sinh có bố mẹ trực tiếp tham gia nơi tuyến đầu chống dịch. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầy thân tình, ấm áp.

Tiếp theo chương trình cô Ngô Thị Bích Thủy- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc Tết tới các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh toàn trường.

Lời chúc Tết thể hiện tình cảm chân thành, sự quan tâm sâu sắc của cô Hiệu trưởng trong những ngày giáp Tết khiến ai nấy đều xúc động. Tất cả dù không được gặp nhau nhưng cùng hướng về phía trước, cùng chúc cho nhau lời chúc bình an, hạnh phúc và thành công, cùng hân hoan đón chào một năm mới tràn đầy quyết tâm và hi vọng.

Giai điệu mùa xuân đang rộn vang khắp nơi nơi. Đào, mai cùng khoe sắc thắm. Gió xuân lướt nhẹ trên từng ô cửa. Ôi, hạnh phúc biết bao, mùa xuân đã đến thật rồi! Hãy mở lòng mình để hương xuân ngập tràn tâm hồn và trái tim mình, bạn nhé!

Nhân dịp xuân mới, kính chúc các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh trường Tiểu học Dịch Vọng A có thật nhiều sức khỏe, đón năm mới An khang, thịnh vượng, vạn sự tốt lành!

Người viết: Cô giáo Đỗ Dung

Tác giả: Đỗ Dung