Saturday, 20/04/2024 - 05:56|

Ngày hội Gia đình - Ngày gắn kết yêu thương

Một người giáo viên muốn thành công trong công việc, bên cạnh sự nỗ lực của bản thân, sự giúp đỡ của đồng nghiệp còn rất cần những lời động viên, khích lệ của những người thân trong gia đình. Thấu hiểu điều đó, BGH và BCHCĐ trường Tiểu học Dịch Vọng A đã tổ chức Ngày hội gia đình cho toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong trường. Đây là một hoạt động thường niên nhằm thắt chặt hơn nữa tình cảm gắn bó giữa mọi thành viên trong đại gia đình TH DVA. Ngày hội gia đình năm nay được tổ chức vào ngày 19/12 trong không khí nơi nơi tưng bừng chào đón Giáng sinh và năm mới.

Đến dự ngày hội gia đình, có sự hiện diện của các vị khách quý là cán bộ Phòng Giáo dục - Đào tạo quận Cầu Giấy, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.  Đúng với tên gọi của ngày hội, buổi lễ không thể thiếu sự có mặt của các chàng rể, các nàng dâu – những người luôn cảm thông, chia sẻ với công việc hàng ngày của những người giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường. Đặc biệt hơn nữa là sự có mặt của các thành viên nhí của đại gia đình trường TH DVA - minh chứng cho kết quả của tình yêu vĩnh cửu.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các thành viên của trường TH DVA dàn dựng và biểu diễn. Điều đặc biệt là các tiết mục đều có sự kết hợp của các tổ khối.

Bài hát “ Cây đa quán dốc” do các giáo viên khối 2 kết hợp cùng tổ bảo vệ

Tiết mục hài kịch  “Mẹ đốp xã trưởng” của tổ văn thể kết hợp với tổ văn phòng  đã đem lại nhiều tiếng cười cho những người tham dự.

Tiết mục múa “ Hứng dừa” của tổ văn thể kết hợp với tổ văn phòng

Màn biểu diễn múa hát đặc sắc của chính con các giáo viên nhân viên trong trường

Không chỉ hào hứng khi được tham gia biểu diễn, các thành viên nhí còn rất háo hức và sung sướng khi được ông già Noel tặng quà nhân dịp Giáng sinh. Nhìn những khuôn mặt xinh xắn với nụ cười rạng rỡ của các con, các bố, các mẹ đều cảm thấy ấm lòng và hạnh phúc.

ông già Noel  tặng quà cho các cháu

Cô Nguyễn Thị Phương Lan - Hiệu trưởng nhà trường chào mừng sự hiện diện của các vị khách quý.

Tiếp theo chương trình là bữa cơm sum họp vui vẻ và ấm cúng của đại gia đình trường Tiểu học Dịch Vọng A. Mọi người nâng li chúc mừng năm mới và gửi đến nhau những lời chúc an lành.

Phút ngẫu hứng của các chàng rể trường TH DVA

Một phần không thể thiếu của ngày hội là phần Bốc thăm may mắn. Phần chơi đã mang lại rất nhiều tiếng cười, sự hào hứng, bất ngờ cho tất cả mọi người tham gia.

Ngày hội gia đình, đúng như tên gọi của nó là thời gian để toàn thể các thành viên trong nhà trường được giao lưu, gặp mặt, được cùng nhau tận hưởng những giây phút gần gũi, thân mật khi cùng ngồi chung bàn ăn, cùng nhâm nhi li rượu. Buổi tiệc kết thúc nhưng trong mỗi người, cảm xúc ấm áp sum vầy vẫn còn mãi. Những cảm xúc đó như nguồn động lực sẽ giúp mỗi người giáo viên có thêm động lực, niềm tin yêu để xây đắp tổ ấm gia đình và cùng chung tay phát triển ngôi trường DVA thành một đại gia đình ngày càng vững mạnh.

(Bài: Thiên Trang)

Năm 2024 : 27.824