Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của trường Tiểu học Dịch Vọng A

Mỗi độ tháng 3 về, mọi người lại náo nức đón chào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh “một nửa thế giới”  - những người phụ nữ với bao trách nhiệm...

Mỗi độ tháng 3 về, mọi người lại náo nức đón chào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh “một nửa thế giới”  - những người phụ nữ với bao trách nhiệm trong gia đình và xã hội. Hoà chung không khí ấy, thầy trò trường Tiểu học Dịch Vọng A long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ như món quà thân thương gửi tới các cô giáo và các em học sinh nữ.

            Thay mặt cho các nam giáo viên, nhân viên trong nhà trường, thầy giáo Nguyễn Thành Long đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp và lẵng hoa tươi thắm gửi tặng các cô giáo và các em học sinh nữ.

 

 

 

Tiếp theo chương trình là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ. Mở đầu là ca khúc Chưa bao giờ mẹ kể do “ba chàng lính ngự lâm” lớp 5D biểu diễn. Những ca từ mộc mạc, chân thành là tấm lòng của con gửi tới Mẹ - những người phụ nữ tuyệt vời nhất “Mẹ là duy nhất trên đời, mẹ đã quá vất vả rồi. Người dũng cảm tuyệt vời là mẹ, mẹ ơi!...”

 

 

Tiết mục hát tam ca “Chưa bao giờ mẹ kể”

Tiếp theo là tiết mục múa Cô là tất cả của các em học sinh lớp 2K và màn độc tấu đàn bầu Bông hoa tặng cô của bạn Nhật Nam, học sinh lớp 3D. Những động tác múa dễ thương, những giai điệu ngọt ngào như một món quà yêu thương mà các em muốn gửi tới các cô giáo – những người mẹ thứ hai của mình.

Tiết mục múa Cô là tất cả do tốt học sinh nữ biểu diễn             


Học sinh Minh Nam - lớp 3C thể hiện tài năng đàn bầu

 
Các thầy giáo biểu diễn ca khúc Hát về mẹ Việt Nam anh hùng

Kết thúc chương trình là lời cảm ơn của thầy trò Dịch Vọng A tới “những người mẹ của dân tộc” – những người phụ nữ Việt Nam đã cống hiến và hi sinh để bảo vệ Tổ quốc. Ca khúc Hát về mẹ Việt Nam anh hùng do thầy giáo Quốc Hiệp, Thành Long và Việt Long biểu diễn đã khép lại buổi lễ kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3 trang trọng, gần gũi nhưng cũng đầy ý nghĩa. Xin gửi lời chúc yêu thương nhất tới cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ trong nhà trường, chúc các cô luôn trẻ trung, hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc các em học sinh nữ luôn tươi vui như những đoá hoa rạng rỡ nhất.

 

          

 Người viết: Hoàng Hiếu