Lễ kết nạp Đội viên mới khối 3 - Niềm tự hào của sao nhi đồng

      Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020, sáng ngày 1.6.2020, liên đội trường Tiểu học Dịch Vọng A đã tổ chức lễ kết nạp Đội viên mới cho các bạn học sinh của khối lớp 3.

      Các bạn được kết nạp Đội đều là những bạn học sinh chăm ngoan, có thành tích học tập tốt, tích cực tham gia các phong trào của Đội và có quá trình rèn luyện dự bị Đội viên được Liên đội ghi nhận.

      Lễ kết nạp Đội viên mới được bắt đầu khi lời hát Quốc ca và Đội ca vang lên. Tất cả các bạn học sinh đứng trang nghiêm hướng về lá cờ Tổ quốc.

       Buổi lễ đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các sao nhi đồng. Được đứng trong hàng ngũ Đội TNTP Hồ Chí Minh là niềm vinh dự, tự hào với các em.

Bạn Phạm Sơn Bách- học sinh Lớp 3E vinh dự được thay mặt cho các bạn đội viên mới

lên đọc đơn xin gia nhập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

 

        Có lẽ giây phút hồi hộp và xúc động nhất chính là lúc các cô giáo trong Ban giám hiệu cùng các thầy, cô giáo trao chiếc khăn quàng đỏ thắm cho 295 bạn học sinh tiêu biểu của khối lớp 3. Từ đây, các em được vinh dự mang trên vai chiếc khăn tươi thắm, tự hào đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và chính thức trở thành những đội viên mới của Trường Tiểu học Dịch Vọng A. Giây phút thiêng liêng này sẽ là những kỉ niệm đẹp, là dấu ấn quan trọng trong ký ức tuổi học trò của các em.

Các thầy cô giáo trao khăn quàng cho các bạn học sinh tiêu biểu

       Phát biểu tại buổi Lễ, cô Nguyễn Thị Hoa- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã căn dặn các bạn đội viên mới cần tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, thi đua lập nhiều thành tích để trở thành “Con ngoan, trò giỏi”, “Đội viên tốt”, xứng danh “Cháu ngoan Bác Hồ”.

          Buổi lễ kết nạp Đội viên mới đã kết thúc trong niềm vui sướng, hân hoan của các em học sinh và niềm tự hào của các thầy cô giáo. Mong rằng tất cả các em sẽ tiếp tục cùng nhau đoàn kết, cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên đội Tiểu học Dịch Vọng A ngày càng vững mạnh hơn.

 

Người viết: Cô giáo Phạm Thu Trang

Bài viết liên quan