LÃNH ĐẠO QUẬN CẦY GIẤY THĂM VÀ CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11)

    Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 19/11 Trường Tiểu học Dịch Vọng A vui mừng  được đón các đồng chí lãnh đạo của Quận Ủy, -HĐND-UBND- MTTQ, PGD&ĐT Quận cầu Giấy về  thăm, chúc mừng  các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà  trường.

    Đoàn do đồng chí Trần Thị Phương Hoa- Thành ủy viên – Bí thư Quận ủy làm trưởng đoàn, cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Thanh- Ủy viên thường vụ-Chủ tịch UBMT Tổ Quốc Quận; Đồng chí Ngô Ngọc Phương - Ủy viên thường vụ -Trưởng Ban dân vận Quận ủy; Đồng chí Vũ Quang Dương – Chánh văn phòng Quận ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Phúc – Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Cầu Giấy.

 

  Phát biểu tại nhà trường, đồng chí Trần Thị Phương Hoa- Thành ủy viên – Bí thư Quận ủy đã chúc mừng các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm  ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những thành tích  nhà trường đã đạt được trong những năm qua, đồng thời nhấn mạnh: Các thầy giáo, cô giáo, nhân viên nhà trường, dù mỗi người có một hoàn cảnh khác nhau song đã đồng lòng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống thường ngày, tận tụy hết lòng vì học sinh thân yêu ,đưa nhà trường vững bước đi lên. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn cán bộ, giáo viên, viên nhà trường tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu không ngừng, luôn chủ động sáng tạo trong việc tự vận động, tự đổi mới để theo kịp bước tiến của xã hội, khẳng định sức mạnh của một tập thể về cả chất và lượng.

    Ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Mỗi thầy cô giáo cũng cần phải thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa;  đào tạo những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

   Sự động viên, khích lệ  kịp thời của các đồng chí lãnh đạo sẽ là nguồn động lực to lớn đối với tập thể CBGV, NV của Trường .

  Hy vọng rằng, Thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy bề dày truyền thống, đưa Trường Tiểu học Dịch Vọng A ngày một tiến lên!

Bài viết liên quan