HƯỚNG DẪN THỦ TỤC TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN VÀO LỚP 1 NĂM HỌC 2019 - 2020

Tài liệu đính kèm: Tải về

I - HƯỚNG DẪN SỐ 1: Về việc đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 năm học 2019 - 2020

Quý phụ huynh vui lòng xem hướng dẫn trong file đính kèm hoặc tại bảng tin của nhà trường

II - HƯỚNG DẪN SỐ 2: Về hồ sơ tuyển sinh lớp 1 năm học 2019 – 2020

Khi đến làm thủ tục, phụ huynh cần đem theo các giấy tờ sau:

1. Giấy khai sinh: Bản sao hợp lệ

2. Hộ khẩu: Bản chính + Bản photo

3. Đơn xin học (Giấy nhập học)

- Đối với trường hợp đã đăng ký tuyển sinh trực tuyến, phụ huynh in Giấy nhập học theo link gửi đến email cá nhân đã đăng ký.

- Đối với trường hợp đăng ký tuyển sinh trực tiếp tại trường, sau khi kiểm tra hồ sơ, phụ huynh sẽ được nhận Đơn xin học từ nhà trường để kê khai.

(Phụ huynh hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin đã cung cấp trong đơn).

Ghi chú:

- Khi đến trường đăng ký tuyển sinh trực tiếp, phụ huynh phải cung cấp chính xác mã và mật khẩu đăng ký tuyển sinh; bộ phận tuyến sinh của nhà trường cập nhật mã và mật khẩu vào hệ thống để trích xuất thông tin học sinh trên phần mềm.

- Sau khi hoàn tất thủ tục tuyển sinh, phụ huynh phải chú ý nhận lại giấy khai sinh bản chính (nếu có) và hộ khẩu bản chính. Nhà trường không chịu trách nhiệm về những trường hợp mất các giấy tờ trên.

III - HƯỚNG DẪN SỐ 3: Về việc nộp hồ sơ tuyển sinh trực tuyến lớp 1 năm học 2019 - 2020

Phụ huynh làm thủ tục tuyển sinh theo trình tự sau:

• Bước 1: Phụ huynh đăng ký tại bàn số 1
  • Bước 2: Phụ huynh vào bàn số 2 để kiểm tra danh sách học sinh trên hệ thống
  • Bước 3: Phụ huynh vào bàn số 3, 4 hoặc 5 để nộp hồ sơ.

Lưu ý: Phụ huynh rà soát lại thông tin của học sinh, nếu có đính chính hoặc bổ sung đề nghị phụ huynh chủ động liên hệ trực tiếp với cán bộ tiếp nhận hồ sơ. Phụ huynh phải chịu trách nhiệm về những thông tin đã kê khai trong giấy nhập học.