ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG A, NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2020 - 2021, được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 08/10, Liên đội trường Tiểu học Dịch Vọng A đã vui mừng tổ chức Đại hội Liên đội  nhiệm kì năm học 2020 - 2021.

 

        Đến dự với Đại hội có Cô Ngô Thị Bích Thủy  – Bí thư Chi bộ  Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hoa – Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Chu Quốc Hiệp – Tổng phụ trách Đội cùng đông đủ các cô giáo phụ trách Chi đội khối 4, 5 và hơn 150 đội viên tiêu biểu đại diện cho các Đội viên trong toàn Liên đội.

         Năm học vừa qua, Liên đội có nhiều thành tích rất đáng tự hào trong học tập cũng như các hoạt động ngoại khóa. Qua các phong trào cũng như hoạt động Đội, các bạn đội viên càng thêm đoàn kết, thân ái, giúp nhau cùng tiến bộ trong học tập. Chính điều đó đã tạo nên những kết quả đáng khích lệ trong các cuộc thi về văn hóa cũng như thể thao các cấp. Liên đội luôn nhận được sự đánh giá cao của Hội đồng Đội và Phòng Giáo dục - Đào tạo quận Cầu Giấy.

         Tại Đại hội năm nay, Liên đội đã đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2020 – 2021 là thực hiện theo chủ đề năm học: Thiếu nhi Thủ đô, tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn .  Từ đó, Liên đội cũng đề ra nội dung, chỉ tiêu phấn đấu cụ thể trong các chương trình công tác Đội cũng như phong trào thiếu nhi. Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản phương hướng đề ra.

         Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, cô Nguyễn Thị Hoa – Phó hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thành tích nổi bật của Liên đội. Cô còn ân cần dặn dò các bạn đội viên cũng như các em nhi đồng cần cố gắng, khắc phục các khó khăn để đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học tới.

         Cũng tại Đại hội, 9 gương mặt tiêu biểu xuất sắc nhất, có đầy đủ sức khỏe, năng lực và phẩm chất đã được lựa chọn vào Ban chỉ huy Liên đội mới.  Danh sách 9 bạn trong Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì năm học 2020 - 2021 gồm:

          1. Lê Đăng Khối - Chi đội 4M

          2. Phạm Sơn Bách - Chi đội 4E

          3. Đỗ Khánh Hà - Chi đội 4K

          4. Phạm Khánh Linh - Chi đội 4I

          5. Đào Phú Bảo - Chi đội 5I

          6. Đào Ngọc Trân - Chi đội 5B

          7. Le Phương Linh  -Chi đội 5D

          8. Nguyễn Vũ Hà Linh - Chi đội 5C

          9. Mai Bảo Hân - Chi đội 5K

         Đây chính là những nhân tố điển hình, hạt nhân nòng cốt trong công tác Đội cùng với giáo viên Tổng phụ trách Đội đưa Liên đội ngày càng vững mạnh hơn trong năm học này.

         Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi và đầy quyết tâm.  Chúng ta tin rằng, với thành công của Đại hội Liên đội; sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự nỗ lực của Ban chỉ huy Liên đội mới, những nghị quyết mà Đại hội đề ra sẽ được triển khai và thực hiện có hiệu quả. Hi vọng Liên đội trường Tiểu học Dịch Vọng A sẽ có một năm học gặt hái được nhiều kết quả cao hơn nữa, xứng đáng với danh hiệu Liên đội mạnh cấp Trung ương.

        Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Đại hội Liên Đội:

 

 

 

 

Bài viết liên quan