Thursday, 26/05/2022 - 12:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Dịch Vọng A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG A NHIỆM KÌ 2022-2023

Được sự chỉ đạo, nhất trí của Ban chấp hành Đoàn phường Dịch Vọng Hậu, Chi ủy, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Dịch Vọng A, Ban chấp hành Chi đoàn trường Tiểu học Dịch Vọng A đã long trọng tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2022-2023 vào ngày 31/03/2022.

Tới dự Đại hội  đồng chí Nguyễn Thành Luân - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn phường Dịch Vọng Hậu; Cô Ngô Thị Bích Thủy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu, đại diện Chi ủy và các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn.

 

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn đang diễn biến phức tạp, Chi đoàn trường đã lên kế hoạch, phân công nhiệm vụ tới từng đoàn viên để tổ chức đại hội vừa hiệu quả mà vừa đảm bảo an toàn. Vì vậy, Chi đoàn lựa chọn hình thức tổ chức trực tiếp kết hợp với trực tuyến trên phần mềm Zoom.

Đại hội tổ chức hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thành Long- Phó Bí thư Chi đoàn nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết nhiệm kì 2019-2022 và phương hướng nhiệm kì 2022-2023 thông qua một đoạn clip đầy ấn tượng. Qua đây, mỗi đoàn viên có cơ hội nhìn lại những thành tích đã đạt được, các hoạt động sôi nổi đã tham gia trong nhiệm kì vừa qua để thêm yêu và tự hào về màu áo xanh. Đồng thời, đại hội thống nhất phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên cho nhiệm kì tới. Không chỉ vậy, các đoàn viên còn tích cực đưa ra các ý kiến đóng góp thông qua các bản tham luận để xây dựng công Đoàn vững mạnh hơn.

 

 

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Trong lời phát biểu của mình, đồng chí Nguyễn Thành Luân - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn phường đã bày tỏ những cảm nhận về sự chuẩn bị chu đáo, sự nhiệt tình, tươi trẻ của các đoàn viên qua các hoạt động. Nhất là nhiệm kì 2019-2022, phải đối diện với những khó khăn, nguy hiểm của đại dịch Covid, Chi đoàn trường đã đóng góp nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa, phù hợp với tình hình thực tiễn. 

               Chi đoàn nhìn lại những thành tích đã đạt được

Không chỉ vậy, đại hội cũng đã được lắng nghe những ý kiến đóng góp, động viên đầy cảm xúc từ cô Ngô Thị Bích Thủy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trườngChi bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường luôn theo sát và hỗ trợ các hoạt động phong trào của Chi đoàn, đây chính là nguồn động lực to lớn giúp Chi đoàn vượt qua khó khăn và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

 

Đồng chí Nguyễn Thành Luân phát biểu ý kiến tại Đại hội

Đồng chí Ngô Thị Bích Thủy gửi tới Chi đoàn lời động viên đầy cảm xúc

Nhằm kế thừa và phát huy các thành tích đã đạt được từ các nhiệm kỳ trước, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kì 2022-2023. Với số phiếu tín nhiệm cao, Đại hội đã bầu được 05 đồng chí Đoàn viên ưu tú - những gương mặt tiêu biểu, vừa có đức, vừa có tài, luôn nhiệt tình, sáng tạo, sẵn sàng trong mọi nhiệm vụ, đổi mới trong nhiều hoạt động.

Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kì 2022-2023

Đại hội chi đoàn trường Tiểu học Dịch Vọng A nhiệm kì 2022-2023 đã kết thúc thành công, tốt đẹp. Chắc chắc rằng, với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, Ban chấp hành Chi đoàn cùng toàn thể các đoàn viên sẽ có thêm thật nhiều thành tích rực rỡ đáng tự hào!

 

                                                                    Người viết: Cô giáo Nhữ Thị Thu Hằng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 199
Tháng 05 : 5.573
Năm 2022 : 30.956