Thursday, 26/05/2022 - 10:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Dịch Vọng A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG A TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI VÀ CÔNG NHẬN ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC

Chiều ngày 4/3/2022, Chi bộ trường Tiểu học Dịch Vọng A đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 2 đồng chí Chu Quốc Hiệp, Nguyễn Thu Hà và công nhận Đảng viên chính thức cho 05 đồng chí Phạm Thị Minh Thêu, Ngô Thị Hoài Thu, Chu Thị Thu Hà, Đỗ Thị Dung và Nguyễn Thành Long.

Buổi lễ Kết nạp Đảng viên mới được tổ chức theo hình thức trực tuyến

           Dù Lễ kết nạp Đảng viên mới và Công nhận Đảng viên chính thức diễn ra qua hình thức trực tuyến qua Zoom nhưng buổi lễ vẫn mang không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia trực tuyến của đồng chí Ngô Thị Bích Thủy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

           Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Phó Bí thư Chi bộ đã thay mặt Chi uỷ Chi bộ trường Tiểu học Dịch Vọng A đọc quyết định kết nạp Đảng viên mới cho 2 đồng chí Chu Quốc Hiệp và đồng chí Nguyễn Thu Hà.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoa đọc Quyết định kết nạp Đảng viên mới
cho Chu Quốc Hiệp và đồng chí Nguyễn Thu Hà.

​​          Các đồng chí được kết nạp lần này đều là những quần chúng gương mẫu, có nhiều đóng góp cho các hoạt động của nhà trường, luôn kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện đạo đức, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, 2 đồng chí Đảng viên mới xúc động đọc lời tuyên thệ. Đây là giây phút thiêng liêng nhất để các Đảng viên nói lên lời hứa của mình trước Đảng, trước Chi bộ nhà trường.

 

Đồng chí Chu Quốc Hiệp đọc lời tuyên thệ 

Đồng chí Nguyễn Thu Hà xúc động đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Ngô Thị Bích Thủy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới 2 đồng chí Chu Quốc Hiệp và Nguyễn Thu Hà, đồng thời đồng chí Bí thư cũng đã quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công 2 đồng chí Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ 2 Đảng viên mới.

Bên cạnh đó, Chi bộ nhà trường còn tổ chức Công nhận Đảng viên chính thức cho 05 đồng chí Phạm Thị Minh Thêu, Ngô Thị Hoài Thu, Chu Thị Thu Hà, Đỗ Thị Dung và Nguyễn Thành Long. Sau một năm tiếp tục phấn đấu và rèn luyện, các đồng chí Đảng viên mới đã luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và tự hào trở thành những Đảng viên chính thức dưới lá cờ của Đảng.

          Buổi lễ đã để lại những ấn tượng khó quên cho những đồng chí Đảng viên mới và Đảng viên chính thức. Hi vọng rằng, những thế hệ Đảng viên này sẽ trở thành lực lượng nòng cốt góp phần xây dựng Chi bộ trường tiểu học Dịch Vọng A ngày một vững mạnh.

Người viết: Chu Thị Thu Hà

 


Tác giả: Chu Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Hôm qua : 199
Tháng 05 : 5.562
Năm 2022 : 30.945