Thursday, 11/08/2022 - 14:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Dịch Vọng A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÂU LẠC BỘ HÈ 2022 DỊCH VỌNG A "DẠY BẰNG TRÁI TIM - HỌC BẰNG ĐAM MÊ"

 

Khi tiếng ve râm ran trên những tán cây cao, nhành phượng vĩ đang vươn mình thắp lửa rực đỏ cả một góc sân trường, đó cũng chính là khoảng thời gian các em học sinh háo hức đón những ngày hè đầy sôi động. Nắm bắt kịp thời mong muốn của các bậc phụ huynh để con em mình tạm lánh xa những thiết bị công nghệ, đồng thời tạo cho các em có sân chơi phát triển toàn diện về trí tuệ, thể lực, trang bị thêm những kĩ năng mềm cần thiết, trường Tiểu học Dịch Vọng A đã tổ chức Câu lạc bộ hè - Dạy bằng trái tim - Học bằng đam mê cho toàn thể học sinh từ khối 1 đến khối 4 của nhà trường.

 

 

Sáng ngày 20/6/2022, nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Câu lạc bộ Hè 2022 với sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô quản lý và trực tiếp giảng dạy các môn học, đặc biệt là sự hiện diện của gần 200 em học sinh đến từ các khối lớp. Sự háo hức, chờ đợi được trải nghiệm những môn học yêu thích ánh lên trong từng đôi mắt tròn xinh.

Cô Nguyễn Thị Hoa- Phó Hiệu trưởng phát biểu Khai mạc Câu lạc bộ hè 2022

Mở đầu chương trình là Lời phát biểu Khai mạc Câu lạc bộ hè 2022 của cô giáo Nguyễn Thị Hoa- Phó Hiệu trưởng nhà trường. Các thầy cô giáo của các Nhóm; Nghệ thuật, Kĩ năng, Thể lực, Công nghệ lần lượt được giới thiệu với các em học sinh. Dường như không chỉ học sinh, các thầy cô giáo cũng rất mong muốn từ những lớp CLB này có thể tìm kiếm được nhiều tài năng mới để từ đó có kế hoạch bồi dưỡng và phát huy hơn nữa những sở trường lâu nay chưa có cơ hội bộc lộ của các em học sinh Nhà trường.

Đội ngũ giáo viên chủ nhiệm quản lý lớp và trực tiếp giảng dạy CLB hè

Các thầy giáo trực tiếp giảng dạy CLB hè Nhóm rèn thể lực

 

Các cô giáo trực tiếp giảng dạy CLB hè Nhóm phát triển trí tuệ

Các cô giáo trực tiếp giảng dạy CLB hè Nhóm nghệ thuật

Sau phần giới thiệu các tập thể lớp cùng cô giáo chủ nhiệm, thầy Tổng phụ trách đã mang đến những trò chơi vô cùng thu hút, khiến cả sân trường rộn rã tiếng cười trẻ thơ. Sự e ngại, rụt rè của các em đã dần được thay thế bằng những cử chỉ, những nụ cười thân thiện.

 

Ngay sau đó là những màn tập thể lực do các Thầy giáo bộ môn Võ thuật, Cầu Lông, Bóng Đá, Bóng rổ hướng dẫn. Các em thật hăng hái và nhiệt tình hưởng ứng.

Xin chúc các em có một khóa học hè được thỏa sức vui chơi và học tập thêm nhiều kiến thức mới để phát triển toàn diện bản thân, là niềm tự hào của gia đình và trở thành những tài năng tương lai của đất nước.

Các thầy cô giáo quản lý và trực tiếp giảng dạy CLB hè 2022 DVA

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Thương Thương
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 107
Hôm qua : 328
Tháng 08 : 2.937
Năm 2022 : 54.127