Sunday, 04/12/2022 - 08:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Dịch Vọng A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

🌟 TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG A XUẤT SẮC GIÀNH HUY CHƯƠNG VÀNG HỘI THI “GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” CẤP THÀNH PHỐ 🌟

🌻 Sáng 15/10, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức tổng kết Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ngành Giáo dục Thủ đô năm học 2022- 2023 với chủ đề “Xây dựng văn hóa học đường”.

🎶 Thật vinh dự khi những giai điệu trong trẻo, mượt mà của Liên khúc Thắp sáng niềm vui tới trường do các em học sinh trường Tiểu học Dịch Vọng A biểu diễn đã xuất sắc giành Huy chương Vàng cấp Thành phố.

✨ Thầy, cô Nhà trường càng tự hào và vui mừng hơn nữa khi tiết mục dự thi của Nhà trường được lựa chọn là 1 trong 12 tiết mục xuất sắc nhất trên tổng số 140 tiết mục đạt giải trong cuộc thi được công diễn tại Lễ tổng kết.

🌻 Xin chúc mừng và cảm ơn các em - những tài năng nhí của Dịch Vọng A! Chúc các em học sinh sẽ luôn tự tin và toả sáng trong những cuộc thi sắp tới 💕

Cô giáo Tạ Thị Thương Thương - GV môn Âm nhạc của Nhà trường vinh dự được Sở GD&DT lựa chọn làm MC tại Lễ tổng kết

Tác giả: Trường TH Dịch Vọng A
Năm 2022 : 87.741