TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG A HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

  Hòa chung không khí náo nức của cả nước, hôm nay ( 5/9), trường THDVA đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Năm nay, do diễn biến của dịch Covid-19, nhà trường đã thực hiện rất nhiều biện pháp để đảm bảo an toàn cho học sinh cũng như các thầy cô giáo. Trước cổng trường tất cả các cô bác đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh đều được yêu cầu đeo khẩu trang, đo thân nhiệt và rửa tay trước khi  vào dự lễ khai giảng.

 Các em khối lớp 1 được tập trung đầy đủ dưới sân trường để dự lễ khai giảng đầu tiên của cuộc đời học sinh. Các khối 2-3-4-5, mỗi lớp chỉ cử 3-5  học sinh tập trung dưới sân trường để đảm bảo giãn cách. Những học sinh còn lại tập trung tại lớp theo dõi lễ khai giảng được truyền trực tiếp tới màn hình. Buổi lễ khai giảng năm học mới của trường năm nay diễn ra gắn gọn nhưng vẫn đảm bảo sự trang trọng, ý nghĩa nhằm tạo niềm hứng khởi cho học sinh và giáo viên trong nhà trường trước khi bước vào năm học mới.

Trước thềm năm học 2020 – 2021, vượt lên mọi khó khăn, vất vả và cả sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, đội ngũ CB, GV, NV và các em học sinh Trường Tiểu học Dịch Vọng A vẫn luôn chủ động, sáng tạo để theo kịp bước tiến của xã hội; tiếp tục khẳng định sức mạnh của một tập thể có Chất và có Tâm.

 

 

Bài viết liên quan