TRUNG THU NHÂN ÁI – THẮP SÁNG YÊU THƯƠNG

          Cứ mỗi độ thu về, vầng trăng sáng tỏ lung linh đêm rằm, trẻ em lại được gặp nhau, rước đèn phá cỗ, vui Tết trung thu. Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021, sáng ngày 28/9, trường Tiểu học Dịch Vọng A đã tổ chức chương trình “Trung thu nhân ái” lần thứ 9. Suốt 9 năm qua, chương trình dù ít nhiều thay đổi nhưng vẫn còn đó tinh thần sẻ chia và lan tỏa yêu thương.

          Trước đó vào sáng chủ nhật (27/9) các thầy cô giáo trong chi đoàn đã cùng nhau trang trí khuôn viên nhà trường với mong muốn mang không khí trung thu về với tất cả học sinh Dịch Vọng A.

          Phát huy truyền thống đoàn kết “Lá lành đùm lá rách” các thầy cô giáo và toàn thể các bạn học sinh đã tiến hành quyên góp ủng hộ cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Với tinh thần tương thân tương ái, bằng tình yêu thương, sự sẻ chia và quan tâm, Ban giám hiệu nhà trường đã dành tặng 31 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt. Hy vọng rằng với những món quà nhỏ bé và ý nghĩa này các em sẽ có một tết trung thu ấm áp hơn.

          Cũng tại chương trình, các em học sinh trong toàn trường còn được đón xem các tiết mục đặc sắc đến từ các diễn viên của Nhà hát tuổi trẻ. Niềm vui, sự háo hức hiện hữu trong từng nụ cười, từng ánh mắt ngây thơ, trong veo của các em học sinh. Ngày Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức tuổi thơ của các em nhiều ấn tượng sâu sắc, tạo thêm niềm vui và hứng thú để các em bước vào một năm học mới thành công tốt đẹp.

          Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình “Trung thu nhân ái” năm 2020 tại trưởng Tiểu học Dịch Vọng A:

Bài viết liên quan