TIỂU HỌC DỊCH VỌNG A HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG - NỐI DÀI MÃI NHỮNG YÊU THƯƠNG

Cùng với cả nước hướng về “khúc ruột” miền trung, Sáng ngày 23/10/2020, trường tiểu học Dịch Vọng A đã tổ chức chương trình Hướng về miền trung.  Đây là một  hoạt động thiện nguyện hết sức có ý nghĩa để hỗ trợ người dân vùng lũ, vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.

Hoạt động này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo cán bộ giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh trong trường.Tổng số tiền ủng hộ nhà trường nhận được là 188.600.000 đồng.

Không chỉ dừng lại ở đó, sáng ngày 26/10/2020, thầy trò nhà trường còn tự tay chế biến 450 hộp lạc và 100 hộp ruốc để gửi vào cho những người dân miền Trung đang cố gắng chống chọi vượt qua đợt lũ lịch sử. Các em học sinh rất hào hứng tham gia hoạt động ý nghĩa này.

Hi vọng rằng thông qua hoạt động này các em sẽ hiểu được giá trị của việc cho đi, từ đó góp phần nuôi dưỡng tình yêu thương, tinh thần tương thân tương ái.

Cho đi để lan toả yêu thương và yêu thương là còn mãi ...