SÔI ĐỘNG NGÀY HỘI VĂN HÓA THỂ THAO CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG A

        Ngày 15/1/2021 đánh dấu mốc Thầy trò nhà trường đã đi qua nửa chặng đường của một năm học hết sức đặc biệt. Vượt qua tất cả những khó khăn, vất vả, Thầy và trò Nhà trường đã đạt được những thành tích xuất sắc.

        Nhân dịp này, Trường Tiểu học Dịch Vọng A tổ chức Lễ Sơ kết Học kỳ I và Ngày Hội Văn hóa Thể thao cho toàn thể Cán bộ, Giáo viên và Nhân viên Nhà trường.

        Địa điểm tổ chức Ngày hội là Phim trường Smile tọa lạc tại Huyện Đông Anh, cách trung tâm Hà Nội khoảng 30 phút đi bằng ô tô. Đúng 8h, đoàn khởi hành từ sân trường. Các Thầy Cô giáo, Cán bộ và nhân viên Nhà trường trong một diện mạo hoàn toàn mới, ai cũng tràn đầy năng lượng, sẵn sàng tham gia các hoạt động được tổ chức tại Ngày hội.       

        Tạm xa rời phấn trắng, bảng đen, đoàn tập hợp tại sân cỏ của Phim trường để tham gia các môn thể thao và các trò chơi tập thể. Các cô giáo hàng ngày duyên dáng, dịu dàng đã trở thành các vận động viên năng động, khỏe khoắn trong đồng phục thể thao. Chứng kiến các Thầy Cô thi tài tại ngày hội, ta cảm nhận được một điều: Đội ngũ Nhà giáo và Nhân viên nhà trường rất đa tài, có thể tham gia đa dạng các hoạt động đòi hỏi có thể lực tốt và năng lực làm việc nhóm hiệu quả. Chính vì vậy mà ngoài việc truyền đạt kiến thức cho học trò, các Thầy Cô còn có khả năng thiết kế, hướng dẫn học sinh tham gia rất nhiều hoạt động giúp các em phát triển một cách toàn diện.

        Sau nội dung thi đấu Thể thao và trò chơi, các Thầy Cô tham gia khám phá phim trường, cùng hóa thân thành những nhân vật huyền thoại, tạo ra những hình ảnh khác biệt so với ngày thường. Đây là một cơ hội cho Cán bộ, Giáo viên nhà trường thỏa sức sáng tạo, thể hiện năng lực nổi trội ở nhiều lĩnh vực và đó quả thật là những trải nghiệm tuyệt vời.

        Ngày hội kết thúc, các Thầy Cô trở lại với công việc đời thường. Ai cũng thấy mình được tiếp thêm năng lượng từ những hoạt động trải nghiệm quý giá. Ngày hội cũng thắt chặt thêm tình đoàn kết trong tập thể Cán bộ, giáo viên nhà trường. Nó sẽ tạo thêm năng lượng giúp các Thầy Cô và đội ngũ Cán bộ, nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nửa chặng đường còn lại của một năm học đáng nhớ.

       Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ đó:

 

Có thể là hình ảnh về 7 người, trong đó có Đỗ Hương, Hồ Thuysan và Do Huong và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 8 người, trong đó có Hồ Thuysan, Trúc Quỳnh, Nguyen Thi Bich Loan, Hoa Huyen, Nguyễn Tuyết, Do Huong và Đặng Thu Lý, mọi người đang đứng và bóng bay

Có thể là hình ảnh về 8 người, trong đó có Hoàn Nguyễn, Đỗ Hồng Hạnh, Hằng Moon, Lưu Lan Hương, Diệu Linh và Hạnh Kim, mọi người đang đứng và áo khoác ngoài

 

 

Bài viết liên quan