Lễ sơ kết học kì I – Năm học 2020 - 2021

          Trong không khí vui tươi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới, sáng ngày 25/01/2021, Trường Tiểu học Dịch Vọng A đã vui mừng tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021.

           Đến dự buổi lễ có ông Lê Quang Lợi - Bí Thư Đảng ủy Phường Dịch Vọng Hậu; Bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND Phường Dịch Vọng Hậu; Bà Nguyễn Thị Tý - Chủ tịch Hội khuyến học Phường Dịch Vọng Hậu; Các ông bà là đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh toàn trường.

        Trong buổi lễ, cô Ngô Thị Bích Thủy – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

 Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng những tập thể lớp tiêu biểu, những em học sinh đạt giải cao ở các nội dung thi thể dục thể thao cấp Quận. các thầy cô giáo đã có nhiều đóng góp trong các hoạt động ngoại khóa của trường; các thầy cô tham gia dự thi thiết kế bài giảng e-Learning...

   Không khí của buổi lễ càng trở nên rộn ràng và tưng bừng hơn bao giờ hết khi các vị đại biểu và các em học sinh được thưởng thức những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do các thầy cô giáo trong đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn.

      Lễ sơ kết học kì I đã khép lại trong niềm tự hào, hân hoan, phấn khởi của tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh trong nhà trường. Một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường TH Dịch Vọng A quyết tâm ra sức phấn đấu, không ngừng nỗ lực để góp phần giữ vững thành tích của nhà trường đã đạt được và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

      Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

Bài viết liên quan