LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG A NĂM HỌC 2020 - 2021

        Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, cũng như nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, chiều 11/10/2020 vừa qua, tại sân vận động trường Đại học Sư phạm Hà Nội, trường Tiểu học Dịch Vọng A đã vui mừng  tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá học sinh dành cho các em học sinh.

        Đến dự với lễ khai mạc giải, có Ông Đỗ Văn Đông- Đại diện Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao; ông Vũ Huy Tùng - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy; đại diện  Hội cha mẹ học sinh cùng  đông đảo các bậc phụ huynh và các em học sinh trong trường.

        Tham dự giải lần này có sự tham gia của 300 em học sinh đến từ  19 đội bóng đại diện cho hơn 1000 học sinh khối 4; 5 của trường.

        Với mong muốn có một giải đấu thành công, ban tổ chức  đã có sự chuẩn bị rất chu đáo từ cơ sở vật chất đến cơ cấu giải thưởng cho các em: mời trọng tài đoàn Hà Nội tham gia điều khiển trận đấu; trao HCV, HCB và HCĐ tương ứng với giải Nhất, giải Nhì và đồng giải Ba cho mỗi lứa tuổi thi đấu; cờ toàn đoàn và cúp cho đội vô địch...

        Ngay sau Lễ khai mạc là 19 trận đấu vòng bảng. Các trận đấu đã diễn ra vô cùng sôi nổi, với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, các em thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo để cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những bàn thắng đẹp. Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, BTC đã lựa chọn được 8 đội  vào vòng bán kết sẽ được diễn ra vào chiều ngày 18/10/2020  sắp tới tại sân vận động trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

        Xin chúc các đội tuyển tham gia vòng bán kết tới đây sẽ có những màn thi đấu hết mình, có nhiều bàn thắng ấn tượng để không phụ lòng tin yêu của các cổ động viên yêu quý!

        Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai mạc và các trận đấu vòng bảng của Giải bóng đá học sinh trường Tiểu học Dịch Vọng A năm học 2020 – 2021:

       

 

Bài viết liên quan