LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG A

Được sự đồng ý của Đảng uỷ phường Dịch Vọng Hậu, chiều ngày 31/12/2020, trong không khí vui mừng đón mùa xuân mới, Chi bộ trường Tiểu học Dịch Vọng A đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho ba quần chúng ưu tú có nhiều thành tích nổi bật trong công tác. Đó là các đồng chí: Đỗ Thị Dung - GV chủ nhiệm lớp 4M; Chu Thị Thu Hà – Giáo viên chủ nhiệm lớp 5C;  Nguyễn Thành Long – Giáo viên môn Giáo dục thể chất

 Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của 36 đồng chí Đảng viên trong Chi bộ của trường Tiểu học Dịch Vọng A.

 Tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Thị Bích Thủy - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

Các đồng chí được kết nạp lần này là những người  gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

 

 Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Ngô Thị Bích Thủy - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích tuổi trẻ sáng tạo, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Các Đảng viên Chi bộ trường Tiểu học Dịch Vọng A 

tiến hành lễ chào cờ để bắt đầu buổi lễ

Ba đồng chí đọc lời tuyên thệ tại buổi lễ

Đ/c Ngô Thị Bích Thủy – Bí thư chi bộ thông qua và trao Quyết định  

kết nạp đảng cho các đồng chí đảng viên mới

                                                           Người viết:Cô giáo Kim Tuyết-GVCN lớp 5A

 

Bài viết liên quan