HỘI THI “CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG” CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG A -  NĂM HỌC 2020 – 2021

 

Thực hiện sự chỉ đạo của các cấpsáng ngày 4/12/2020, Công đoàn trường Tiểu học Dịch Vọng A đã tổ chức thành công Chung khảo hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” năm học 2020 – 2021.

Về tham dự động viên hội thi có bà Nguyễn Thị Thu Hà – Quận ủy viên, chủ tịch LĐLĐ quận Cầu Giấy; bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Đảng ủy viên- Phó chủ tịch UBND phường Dịch Vọng Hậu, ông Nguyễn Thành Luân – Đảng ủy viên- Bí thư Đoàn phường Dịch Vọng Hậu; bà Đỗ Thị Mai Oanh – Chuyên viên Phòng Giáo dục quận Cầu Giấy, cùng đại diện Ban thường trực cha mẹ học sinh của các lớp và  toàn thể CB – GV – NV trong nhà trường. Đặc biệt, tới động viên và đưa tin về hội thi còn có một số cơ quan  báo đài.

   Hội thi là sân chơi bổ ích, nâng cao tình đoàn kết, đời sống văn hóa, tinh thần cho công đoàn viên; là dịp để tôn vinh trí tuệ, tài năng, vẻ đẹp, sự duyên dáng của nữ công đoàn viên. Hội thi quy tụ 6 cô giáo trẻ trung, xinh đẹp, tâm huyết và tài năng đến từ 6 tổ chuyên môn.

Đến với Hội thi, các cô giáo phải trải qua bốn phần thi bao gồm: Trình diễn trang phục áo dài, thi tài năng, thi trang phục tự chọn và thi kiến thức, ứng xử tình huống sư phạm. Mỗi cô giáo như một bông hoa với những sắc màu riêng tạo nên một vườn hoa tươi thắm. Có lúc, các cô thướt tha duyên dáng, e ấp bên tà áo dài, lúc thì các cô lại kiêu sa khi khoác lên mình chiếc đầm dạ hội lộng lẫy. Ở phần thi tài năng, mỗi cô lại mang đến những tiết mục biểu diễn vô cùng độc đáo và bất ngờ.


Cô Hồng Vân thể hiện sự dẻo dai, khỏe mạnh qua phần thi tài năng đặc biệt

 

Cô Hồng Hạnh khoe tiếng hát trong trẻo với ca khúc Em trong mắt tôi

 

 Cô Thu Trang phiêu với điệu múa của cô giáo vùng cao

 

 Cô Hồng Ngọc lại hóa thân thành một vũ công Ấn Độ với vũ điệu đẹp mắt

 

Với sự tài năng và duyên dáng cùng sự cố gắng nỗ lực của mình, các cô giáo đã mang lại niềm vui, mang lại sự hài lòng cho các thành viên trong Ban giám khảo cũng như các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh, các con học sinh đến ủng hộ chương trình. Dịch Vọng A đã có một ngày hội thực sự vui vẻ và ý nghĩa.

 Cô Ngọc Anh tự tin tạo dáng với tà áo dài truyền thống có họa tiết nổi bật

Cô Trúc Quỳnh khoe vóc dáng và làn da đẹp qua trang phục váy dạ hội

 

Màn thi câu hỏi ứng xử của cô giáo Hồng Vân

 

Kết quả chung cuộc, giải Nhất được trao cho cô giáo Trần Thị Ngọc Anh – giáo viên dạy Mĩ thuật; giải Nhì được trao cho cô giáo Nguyễn Thị Trúc Quỳnh – giáo viên chủ nhiệm lớp 4G và cô Phạm Thu Trang – giáo viên chủ nhiệm lớp 3M; giải Ba trao cho các cô Phạm Thị Hồng Vân – giáo viên chủ nhiệm lớp 1G, cô Hoa Hồng Hạnh – giáo viên chủ nhiệm lớp 2A và cô Nguyễn Hồng Ngọc – giáo viên chủ nhiệm lớp 5K.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao một số giải chuyên đề như: Giải Trình diễn áo dài đẹp nhất dành cho cô Phạm Thu Trang; Giải Trang phục tự chọn đẹp nhất dành cho cô Nguyễn Thị Trúc Quỳnh, Giải Tài năng đặc biệt nhất cho cô Phạm Thị Hồng Vân, Giải Ứng xử hay nhất trao cho cô Nguyễn Hồng Ngọc.

Hội thi đã khép lại nhưng những hình ảnh đẹp của các cô giáo vẫn còn đọng lại mãi trong lòng khán giả. Các cô sẽ mãi là những bông hoa đẹp giữa rừng hoa tươi thắm của trường Dịch Vọng A nói riêng và của ngành giáo dục Cầu Giấy nói chung.

 

Bài viết liên quan