HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG A

        Sáng ngày 12/10/2020, Trường Tiểu học Dịch Vọng A long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức. Về dự Hội nghị có 96 đại biểu hiện là Cán bộ, Công chức, Viên chức của Nhà trường. Đồng chí Ngô Đức Cường- Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động Quận Cầu Giấy đã về dự và chỉ đạo Hội nghị.

        Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức  năm học 2019-2020, Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn và Công tác của Ban Thanh tra Nhân dân năm học vừa qua. Các Báo cáo nêu rõ những kết quả đã đạt được đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, nguyên nhân của những tồn tại đó và biện pháp khắc phục.

        Cũng tại Hội nghị, Đoàn Chủ tịch đã triển khai Chương trình công tác năm học 2020-2021. Công đoàn và Ban Thanh tra Nhân dân cũng đã trình bày chi tiết Kế hoạch hoạt động của năm học để xin ý kiến của Cán bộ, Công chức, viên chức Nhà trường.

        Hội nghị đã được nghe 7 tham luận của các tổ Công đoàn. Nội dung các tham luận tập trung vào việc đưa ra các giải pháp cụ thể để khắc phục những tồn tại của năm học cũ, thực hiện tốt nhiệm vụ  năm học mới. Tham luận của tổ Công đoàn Khối 3 đã đưa ra phương án dự phòng để thực hiện nhiệm vụ dạy và học trong trường hợp học sinh không thể đến trường, Tổ Công đoàn Khối 2 đã đưa ra các kinh nghiệm hữu hiệu trong việc xây dựng “Trường học hạnh phúc.”  Đặc biệt, Hội nghị cảm nhận được tâm huyết, tình cảm của đội ngũ Giáo viên dạy lớp 1 dành cho lứa học sinh đầu tiên tiếp cận chương trình Giáo dục phổ thông mới. Những khó khăn khi thực hiện đổi mới, những áp lực từ dư luận xã hội càng đẩy quyết tâm của các Nhà giáo lên cao. Ban Lãnh đạo Nhà trường và đội ngũ giáo viên đang ngày đêm sát cánh bên nhau, chia sẻ khó khăn, cùng tìm giải pháp để thực hiện được mục tiêu: “Mang cuộc sống vào bài học - Đưa bài học vào cuộc sống” mà Bộ sách Cánh diều hướng tới.

        Trong Hội nghị, Công đoàn nhà trường đã phát động phong trào thi đua xuyên suốt năm học và được 100% công đoàn viên hưởng ứng. Các đồng chí Tổ trưởng chuyên môn đại diện cho toàn thể Cán bộ, Công chức, Viên chức và người Lao động đang công tác tại Nhà trường ký cam kết thực hiện tốt phong trào thi đua trước sự chứng kiến của toàn thể Đại biểu dự Hội nghị.

        Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Đức Cường đánh giá cao kết quả hoạt động chuyên môn cũng như hoạt động của Công đoàn Nhà trường. Đồng chí khẳng định: Tập thể Giáo viên nhà trường là một khối thống nhất. Các phát biểu tham luận tại Hội nghị thể hiện tâm huyết, trình độ chuyên môn giỏi, tinh thần vượt khó và sự sáng tạo của đội ngũ Nhà giáo và đoàn viên Công đoàn. Kết quả của những nỗ lực đó là những thành tích xuất sắc mà nhà trường đã đạt được, là uy tín và  thương hiệu Nhà trường đã được khẳng định trong suốt những năm qua.

        Nghị quyết của Hội nghị đã được thông qua bởi sự tán thành của 100% đại biểu tham dự. Hội nghị kết thúc trong niềm vui, niềm hy vọng bởi sự đồng lòng, quyết tâm của toàn bộ đội ngũ với mục tiêu xây dựng một trường học hạnh phúc, quyết tâm giữ vững và nâng cao thành tích trong công tác, bảo vệ thương hiệu và uy tín Nhà trường.

                                                                             Hà Nội 12/10/2020

                                                                   Cô giáo Bùi Thị Thanh Bình

Bài viết liên quan