Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến trong CNVCLĐ Quận Cầu Giấy giai đoạn 2015 - 2020

     Nhân dịp kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, sáng nay (28/07/2020), Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy đã tổ chức Hội nghị "Biểu dương điển hình tiên tiến trong CNVCLĐ quận Cầu Giấy giai đoạn 2015-2020".

     Trong suốt 5 năm qua, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Ban Giám Hiệu và Công đoàn trường Tiểu học Dịch Vọng A đã luôn kết hợp chặt chẽ với chính quyền, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, hết lòng chăm lo cho đời sống của cán bộ, công nhân viên trong trường. Công đoàn cũng đã tổ chức nhiều hoạt động như ngày hội gia đình; ngày hội văn hóa thể thao; tham quan nghỉ mát... những hoạt động đó luôn nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ của công đoàn viên trong nhà trường và được sự đánh giá cao của các cấp lãnh đạo.

 

     Để ghi nhận  những thành tích của Công đoàn trường Tiểu học Dịch Vọng A cũng như các cá nhân có thành tích xuất sắc  trong giai đoạn 2015-2020, Liên đoàn Lao động Quận Cầu đã trao tặng giấy khen cho Công đoàn trường Tiểu học Dịch Vọng A và cô giáo Nguyễn Thị Hoa - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Sự động viên kịp thời đó chính là động lực  giúp cho cán bộ, đoàn viên công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

      Xin chúc mừng  Công đoàn trường Tiểu học Dịch Vọng A ! Chúc công đoàn sẽ luôn vững mạnh và đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

 

Đỗ Thị Hương - Chủ tịch công đoàn trường

Bài viết liên quan