Thursday, 26/05/2022 - 11:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Dịch Vọng A

GẶP MẶT TẤT NIÊN MỪNG XUÂN NHÂM DẦN

Những ngày cuối tháng Chạp, nắng hanh hao dịu nhẹ, gió xuân hây hẩy, hoa khe khẽ nở, mầm cây cựa mình nẩy chồi xanh… Cả đất trời cùng rạo rực đón xuân sang. Hòa chung không khí đó, công đoàn trường Tiểu học Dịch Vọng A vui mừng tổ chức buổi gặp mặt Tất niên chào xuân Nhâm Dần. Tuy dịch Covid 19 vẫn đang diễn biến phức tạp nhưng với tinh thần chủ động, sáng tạo và thích nghi nên buổi gặp mặt Tất niên cuối năm được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, tuân thủ đúng quy định 5K.

Năm 2021 đã khép lại với nhiều sóng gió, biến động và thách thức. Một mùa xuân mới đang cận kề hứa hẹn những tin yêu.

Mở đầu buổi gặp mặt đầm ấm và vui vẻ, đồng chí Hiệu trưởng Ngô Thị Bích Thủy đã thay mặt nhà trường gửi lời chúc mừng tới Đại gia đình trường Dịch Vọng A. Đồng chí cũng biểu dương và ghi nhận những quyết tâm, sự đoàn kết cùng những nỗ lực, sáng tạo và chủ động của tất cả cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường. Mọi người đã đồng lòng vượt qua khó khăn và gặt hái được những thành tích đáng phấn khởi, tự hào.

Để tăng sự tương tác, gắn chặt yêu thương, mọi người tham dự đã đóng vai những cô cậu học trò cùng chơi trò chơi “ Hái lộc đầu xuân”. Trò chơi đã mang lại thật nhiều niềm vui, để lại trong lòng mỗi người chơi những trải nghiệm đáng nhớ với 10 giải quà hấp dẫn.

Và có lẽ hồi hộp, háo hức nhất là phần “ Xổ số vui Xuân”.  Điểm đặc biệt nhất của năm nay là 96 cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường đều có giải và giải ĐẶC BIỆT đã thuộc về người thuyền trưởng tài ba – Ngô Thị Bích Thủy.

Buổi giao lưu trực tuyến tuy ngắn gọn nhưng thật ấm cúng, ấn tượng, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người tham dự. Trước những biến chuyển của cuộc sống, sự giao mùa của đất trời, mùa xuân đã về gắn chặt thêm những yêu thương. Chúc cho những người gieo hạt của mái trường Dịch Vọng A luôn mạnh khỏe, bình an để tiếp tục ươm những mầm xanh cho cây trái trổ lộc, đơm hoa.

Năm 2022 : 30.953