Dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ nhân kỷ niệm ngày 27/7

       Nhân kỉ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), sáng 24.7, Trường tiểu học Dịch Vọng A đã tổ chức lễ dâng hương tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sĩ phường Dịch Vọng Hậu

       Dự lễ dâng hương có cô Ngô Thị Bích Thủy – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo, các bác nhân viên và các em học sinh tiêu biểu của nhà trường.

       Trước tượng đài các anh hùng liệt sĩ, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã dâng vòng hoa và thắp những nén hương bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương, đất nước đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

       Dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ phường nhân dịp kỉ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ là hoạt động thường niên của nhà trường, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, góp phần giáo dục học sinh truyền thống biết ơn anh bộ đội Cụ Hồ. Thầy và trò nhà trường xin đời đời ghi nhớ công ơn các Anh, nguyện luôn cố gắng hết mình để học tập và làm việc góp công sức nhỏ bé của mình cho quê hương đất nước.

Một số hình ảnh của lễ dâng hương:

Bài viết liên quan